Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa

Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa
Giá bìa: 26.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Tôn Ngũ Viên
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa

Tôn Ngũ Viên

Tôn Ngũ Viên

Thế giới đang chuyển từ đối đầu sang đối thoại, hòa bình, hợp tác, phát triển. Quốc tế hóa, toàn cầu hóa đang trở thành xu hướng tất yếu của thời đại. Các quốc gia dân tộc qua đó có thể giải quyết những vấn đề chung nhất để cùng phát triển.
Tuy nhiên, toàn cầu hóa ngày càng lộ rõ hơn mặt trái của nó khi một thế giới bao gồm đa dạng các quốc gia dân tộc, với sự phức tạp, muôn màu của các nền kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội… đang cùng tham gia vào quá trình này.
Nhằm lý giải căn nguyên của vấn đề, phục vụ nhu cầu nghiên cứu của đông đảo bạn đọc, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa.
Bằng những lý luận Kinh tế chính trị học hiện đại, tác giả đã lý giải sâu sắc xu hướng này. Tổng hợp những giá trị nghiên cứu chung, sách còn đưa ra những giải pháp, hướng đi trong thời đại mới nhằm đạt tới sự phát triển của các nước thứ ba.
Sách được chia thành 3 phần:
Phần I: Một thế giới được liên kết
Phần II: Một thế giới bị chia rẽ
Phần III: Cơ hội nào cho các nước đang phát triển
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa, dowload sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa, Đọc sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa online, Download Ebook Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa free, Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa pdf doc prc, Xem sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa online, review sách Toàn cầu hóa nghịch lý của Thế giới tư bản chủ nghĩa