Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu

Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lưu Lực
  • Người dịch: Trung tâm nghiên cứu Trung Quốc
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 475.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 514

Giới thiệu sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu

Lưu Lực

Lưu Lực

O Trung Quốc mấy năm gần đây, đặc biệt từ khi cuộc khủng hoảng nổ rồi lan nhanh ra hầu khắp các nước Đông A, và khi Trung Quốc tiến gần đến ngưỡng cửa của WTO, vấn đề toàn cầu hoá kinh tế được thảo luận, nghiên cứu rất rộng rãi và sôi động.
Cuốn sách đã đưa ra những phân tích, lý giải và kiến nghị về chính sách của Trung Quốc trước sự thâm nhập ngày càng sâu sắc của tiến trình toàn cầu hoá kinh tế xuất phát từ tình hình cụ thể về tư tưởng, kinh tế, xã hội Trung Quốc.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu, dowload sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu, Đọc sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu online, Download Ebook Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu free, Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu pdf doc prc, Xem sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu online, review sách Toàn cầu hóa kinh tế lối thoát của Trung Quốc là ở đâu