Toàn Cảnh Mặt Trăng

Toàn Cảnh Mặt Trăng
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Người dịch: PHẠM MINH THẢO
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 280.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 389

Giới thiệu sách Toàn Cảnh Mặt Trăng

Nội dung của cuốn Toàn Cảnh Măt Trăng, sẽ dẫn bạn đi suốt một cuộc hành trình. Bắt đầu với bản chất dị thường của mặt trăng, các truyện thần thoại, cổ tích, các nghi thức và nghi lễ bí truyền, tiếp theo là ảnh hưởng của mặt trăng trong trồng trọt, thời tiết, bệnh tật, tình yêu, bói toán, tình trạng mất trí, tâm trạng và tội ác… cùng các sinh vật trong bóng đêm cũng cần được nghiên cứu. Cuối cùng là con người trên mặt trăng và thế giới bên kia, mô tả lịch sử những con tàu vũ trụ. Kết thúc cuộc hành trình khi xem xét tương lai. Dù chúng ta quan sát, đo đạc, thám hiểm… thì mặt trăng có thể vẫn không bao giờ hết bí mật đối với chúng ta. Dường nhu nó mãi mãi thúc đẩy và luôn bí ẩn trong hôm nay, ngày mai và hàng ngàn năm trước.

 

Ở đâu bán sách Toàn Cảnh Mặt Trăng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 30.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Toàn Cảnh Mặt Trăng, dowload sách Toàn Cảnh Mặt Trăng, Đọc sách Toàn Cảnh Mặt Trăng online, Download Ebook Toàn Cảnh Mặt Trăng free, Toàn Cảnh Mặt Trăng pdf doc prc, Xem sách Toàn Cảnh Mặt Trăng online, review sách Toàn Cảnh Mặt Trăng