Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1)

Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1)
Giá bìa: 78.000₫
Giá bán: 62.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Kiều Thu Hoạch
  • Nhà xuất bản: Nxb Khoa học xã hội
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Khối lượng: 765.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 556

Giới thiệu sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1)

Kiều Thu Hoạch

Kiều Thu Hoạch

Văn học Việt Nam là một di sản quý bu của nhân dân Việt Nam được lưu truyền từ thượng cổ tới nay. Đó là một tài sản hết sức phong phú, bao gồm từ những sáng tác dân gian truyền khẩu đến những công trình mang tính bác học được xuất bản không chỉ bằng ngôn ngữ dân tộc – bằng chữ Nôm và chữ Quốc ngữ, mà còn cả bằng văn tự một thời được coi như chuyển ngữ chung cho cả vùng Đông Á – chữ Hán. Bộ sách lần này ra mắt bạn đọc gồm 8 tập – 11 quyển, chính là sự tiếp bước nâng cao của những công trình đi trước ở hai mặt: tiện dụng hơn và kiến thức cập nhật hơn. Ngoài hai tập đầu dành cho văn học dân gian và văn học các dân tộc thiểu số, các tập còn lại dành cho toàn bộ nền văn học viết được phân chia theo thời gian, từ thế kỷ X đến hết thế kỷ XX, bao gồm cả các tác phẩm văn học bằng chữ Hán, chữ Nôm và chữ Quốc ngữ. Đây là một bộ sách không thể thiếu trong các tủ sách gia đình, cơ quan do một số nhà văn, nhà giáo có uy tín biên soạn trong nhiều năm nhằm cung cấp cho đông đảo bạn đọc và các nhà nghiên cứu văn học Việt Nam trong và ngoài nước một cái nhìn tương đối toàn diện và có hệ thống về nền văn học Việt Nam trong quá trình phát triển từ khởi thủy đến ngày nay

 

Ở đâu bán sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1), dowload sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1), Đọc sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1) online, Download Ebook Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1) free, Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1) pdf doc prc, Xem sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1) online, review sách Tinh Tuyển Văn Học Việt Nam (tập 1)