tinh than doanh nghiep cua

tinh than doanh nghiep cua
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Sơn Tùng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 296.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 363

Giới thiệu sách tinh than doanh nghiep cua

Sơn Tùng

Sơn Tùng

Chúng ta có một khẩu hiệu rất đúng, rất hay: Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Đúng như vậy, Hồ Chủ tịch sống mãi trong những tư tưởng và tình cảm lớn, trong toàn bộ hoạt động cách mạng của nhân dân Việt Nam ta, của mọi người chúng ta. Đồng thời Hồ Chủ tịch cũng sống mãi trong những tác phẩm vǎn học và nghệ thuật có giá trị diễn tả một cuộc đời đã trở thành lịch sử, những trang sử đẹp nhất và vẻ vang nhất của dân tộc Việt Nam ta. (Lời Chủ tịch Phạm Vǎn Đồng).
Búp sen xanh là câu chuyện kể về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của dân tộc ta từ khi Người được sinh ra tại làng Sen (Kim Liên, Nam Đàn , Nghệ An) cho đến khi Người ra đi tìm đường cứu nước.

 

Ở đâu bán sách tinh than doanh nghiep cua giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách tinh than doanh nghiep cua, dowload sách tinh than doanh nghiep cua, Đọc sách tinh than doanh nghiep cua online, Download Ebook tinh than doanh nghiep cua free, tinh than doanh nghiep cua pdf doc prc, Xem sách tinh than doanh nghiep cua online, review sách tinh than doanh nghiep cua