Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công

Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công
Giá bìa: 58.000₫
Giá bán: 46.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Vương Vĩ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 591.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 603

Giới thiệu sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công

Vương Vĩ

Vương Vĩ

Con người luôn mơ ước vươn tới những thành công trong cuộc sống. Cuốn sách nhỏ này sẽ là người bạn chân thành cùng trao đổi với bạn những bí quyết, kinh nghiệm, giải pháp và lời khuyên để bạn đạt được thành công trên con đường mơ ước của mình.
Với vǎn phong giản dị, dễ hiểu, nội dung phong phú, giàu tính thực tiễn, tính phổ cập Tính cách và những quan hệ giao tế để thành công sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích cùng lời chúc phúc tốt đẹp nhất.
Hy vọng cuốn sách sẽ làm vui lòng bạn đọc gần xa

 

Ở đâu bán sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công, dowload sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công, Đọc sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công online, Download Ebook Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công free, Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công pdf doc prc, Xem sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công online, review sách Tính cách và những quan hệ giao tiếp để thành công