Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút

Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút
Giá bìa: 55.000₫
Giá bán: 44.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Song Kim
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 460.00 gam
  • Kích thước: 14.3x20.3 cm
  • Ngày phát hành: 09/2005
  • Số trang: 468

Giới thiệu sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút

Song Kim

Song Kim

Tìm nhân tài thực sự, cần phải có đôi mắt tinh tường để nhận biết. Cuốn sách này sẽ giới thiệu với bạn một cách hệ thống, toàn diện và sát thực về những sách lược nhận biết nhân tài thật sự, ai tinh mắt nhân tài sẽ không còn khó nữa. Đồng thời người biên soạnđã dùng cách nhìn hoàn toàn mới kể lại chuyện làm thế nào khai thác được nhân tài, làm thế nào nhận biết được nhân tài và làm thế nào giữ được nhân tài.
Săn lùng nhân tài, càng cần phải có nghệ thuật moi người. Bill Gates là người giàu nhất nhì thế giới, nghiên cứu sự thành công của ông ta, rất dễ dàng thấy rằng ông ta có nhiều chiêu thuật khoét chân tường rất độc đáo. Khai thác nhân tài, cũng là một phép tắc hàng đầu để lưu BỊ giành được giang sơn. Nhân tài, có thể hấp dẫn bằng lương cao; nhưng nhân tài hoàn toàn không phải là hàng hoá, tiền bạc chưa hẳn là vạn năng. Muốn vét sạch sành sanh một mẻ các nhân tài thật sự không phải không làm được, chỉ có điều là phải có sách lược, kỹ xảo khai thác nhân tài và phát huy vận dụng làm sao cho đúng đắn.
Cuốn sách đã bằng tầm nhìn mới mẻ và có tính nhằm thẳng vấn đề, cho chúng ta biết như thế nào là nhân tài thật sự, làm thế nào để phát hiện nhân tài, làm thế nào khảo sát thử thách nhân tài, làm thế nào khai thác được nhân tài .v.v .. Nó sẽ khiến cho bạn nắm phần thắng về giành giật nhân tài.

 

Ở đâu bán sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút, dowload sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút, Đọc sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút online, Download Ebook Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút free, Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút pdf doc prc, Xem sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút online, review sách Tìm Kiếm Nhân Tài Trong 1 Phút