Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn
Giá bìa: 62.000₫
Giá bán: 53.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Ken Tucker
 • Người dịch: Trần Yến
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Minh Long
 • Mã Sản phẩm: 8936067603347
 • Khối lượng: 242.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2020
 • Số trang: 176

Giới thiệu sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Ken Tucker

Suy nghĩ và hành động của chúng ta chịu tác động rất nhiều từnhững mối quan hệ. Liệu bạn có bao giờ tự hỏi rằng vì sao mình lại trong mốiquan hệ với người khác, làm thế nào để cải thiện những mối quan hệ quan trọnghay loại bỏ những mối quan hệ độc hại? “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn”sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Cách hàng xử trong những mối quan hệ

Các mối quan hệ tác động rất nhiều đến cách chúng ta giao tiếpvà hành xử. Ngược lại, cách thức hành xử của mỗi người trong từng mối quan hệ sẽquyết định sự thành công, gắn bó của mối quan hệ đó. Vì vậy nếu bạn muốn cảithiện những mối quan hệ xung quanh mình, bạn cần bắt đầu từ việc thay đổi hànhvi của bản thân.

Những mối quan hệ được đề cập trong cuốn sách này không chỉlà quan hệ tình cảm mà bao gồm quan hệ với tất cả những người mà bạn gặp bao gồmngười thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hay cả những người bạn chỉ vô tình gặpgỡ. Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn cũng cần phải duy trì cách hành xửđúng mực để giữ các mối quan hệ luôn trong trạng thái lành mạnh.

Bạn hành xử như thế nào?

Mục đích của cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất củabạn” là giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong mọi mốiquan hệ. Hay cụ thể hơn, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn đáp án của câu hỏi “Bạnnên cư xử như thế nào?”

Mọi mối quan hệ của bạn đều có thể coi là một mối quan hệ cóchủ ý. Điều này đặt thế chủ động vào trong tay bạn. Bạn là người có quyền lựachọn các mối quan hệ và việc bạn cần làm là thúc đẩy những mối quan hệ này trởnên tốt đẹp và bền vững hơn. Sự gắn bó không tự nhiên mà sinh ra, thái độ của bạntrong mối quan hệ sẽ quyết định sự tiếp diễn hay chấm dứt của mối quan hệ đó.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình là những mối quanhệ rất đáng trân trọng. Sự kết nối giữa bạn với bố mẹ hay anh chị em được hìnhthành ngay từ khi bạn sinh ra và nó sẽ đi theo bạn trên suốt chặng đường đời. Bởivậy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để gia tăng mối liên kết đặc biệt quan trọng này.

Việc quản lý và phát triển những mối quan hệ khác của bạn cóthể được xem xét dưới góc độ của một nhà quản lý. Điều này yêu cầu bạn phải cócách nhìn nhận đúng đắn về những mối quan hệ mình đang có. Tiếp tục phát triểnnhững mối quan hệ tốt đẹp và tìm cách rời xa những mối quan hệ tiêu cực. Như vậy,bạn có thể gia tăng những mối quan hệ “thành công” trong công việc và cuộc sốngcủa bạn.

Làm thế nào để hoàn thiện những mối quan hệ?

Chìa khóa duy nhất để cải thiện những mối quan hệ là họccách biến chúng thành một mối quan hệ có chủ ý. Mối quan hệ có chủ ý là sử dụngmột cách tích cực cá tính, các cuôc đối thoại, sự thấu hiểu, quan điểm và sức ảnhhưởng để xây dựng và duy trì mối liên kết với những người xung quanh. Mối quanhệ của bạn đều do bạn tạo nên.

Nếu bạn tỉ mỉ với những mối quan hệ của mình, bạn sẽ chọn lọcđược những ứng cử viên thích hợp và xuất sắc nhất để cùng nhau tạo dựng các mốiquan hệ. Dù số lượng không nhiều, nhưng đó đảm bảo là những mối quan hệ chất lượngvà gắn kết nhấn. Hay nếu bạn là một người cởi mở trong các mối quan hệ, bạn trởthành một người quảng giao được nhiều người yếu mến.

Xuyên suốt “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bản thân”,bạn sẽ có nhiều cơ hội để tự nhìn nhận, đánh giá về cách hành xử của mình trongnhững mối quan hệ. Đồng thời bạn cũng tìm ra phương pháp điều chỉnh hành vi, tậndụng các cơ hội để những mối quan hệ trở nên phong phú, gắn kết.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn, dowload sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn, Đọc sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn online, Download Ebook Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn free, Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn pdf doc prc, Xem sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn online, review sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn