Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên

Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: John W.Santrock
  • Người dịch: Trần Thị Hương Lan
  • Nhà phát hành: Nghiêm Bích Hoan
  • Khối lượng: 364.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2004
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên

John W.Santrock

John W.Santrock

Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên

Jeffrey Dahmer có một thời thơ ấu và thời vị thành niên (VTN) dữ dội. Cha mẹ cậu gấu ó triền miên rồi ly dị. Mẹ cậu có những vấn đề về cảm xúc và cưng chiều em trai cậu quá đáng. Cậu cảm thấy cha không đoái hoài tới mình, lại thêm bị một thằng bạn lạm dụng tình dục khi 8 tuổi. Nhưng phần lớn những người có tuổi thơ và thời dậy thì đau đớn không bao giờ phạm phải những tội ác khủng khiếp mà Jeffrey Dahmer đã phạm suốt từ thập niên 1970 đến thập niên 1990. Chỉ với cái chuông cửa Dahmer giết người đầu tiên vào năm 1978, từ đó là 16 nạn nhân tiếp theo.

Một thập niên trước vụ giết người đầu tiên của Dahmer, Alice Walker – người mà sau này nhận giải thưởng Pulitzer Prize cho cuốn sách The Color Purple (Màu đỏ tía) – đang phải rên siết dưới ách phân biệt chủng tộc ở Mississippi. Là người con thứ 8 trong một gia đình người lính canh ở Georgia, Walker biết rõ ảnh hưởng ghê gớm của đói nghèo. Trong cảnh đói nghèo bủa vây cô vẫn phấn đấu và đoạt giải thưởng văn chương. Cô viết về những người mà cô gọi là thành công từ zero. Những người chiến thắng. Những người đi lên từ hai bàn tay trắng.

Điều gì dẫn một đứa trẻ VTN tới chỗ phạm tội tày đình và một người nghèo khổ thành tiểu thuyết gia nổi tiếng? Làm sao chúng ta có thể giải thích được một đứa trẻ đã tự làm tan nát cuộc đời mình do những bi kịch như cái chết của người thân, trong khi đứa trẻ khác lại cất cánh từ những điều kiện sống cơ cực nhất?

Tại sao có những đứa trẻ VTN sống cuồn cuộn như con sóng – thành công ở trường, kết bạn bè và đầy nhiệt huyết – trong khi những đứa trẻ khác lại vất vưởng bên lề cuộc đời như kẻ ngoài cuộc? Nếu bạn đã từng bao giờ tự hỏi điều gì tác động đến trẻ VTN thì bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong quyển sách này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên, dowload sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên, Đọc sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên online, Download Ebook Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên free, Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên pdf doc prc, Xem sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên online, review sách Tìm Hiểu Thế Giới Tâm Lý Của Tuổi Vị Thành Niên