Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em

Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đông Nam
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Mã Sản phẩm: 8935073019227
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2006
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em

Đông Nam

Đông Nam

Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em:
Hành tinh xanh mà chúng ta sinh sống nhiều hình, nhiều vẻ, muôn hình vạn trạng, đầy sức sống của muôn loài. Cho đến nay, chúng ta đã biết hơn 140 vạn chủng loại sinh vật trên thế giới, và vẫn còn số lượng lớn chủng loại chưa được phát hiện. Các nhà khoa học dự tính, trên toàn trái đất tồn tại khoảng 1000~3000 vạn chủng loại sinh vật. Điều kỳ diệu là những chủng loại số lượng khổng lồ và hình thái khác nhau này đều do cùng một tổ tiên biến hoá mà thành. Như vậy, tổ tiên lâu đời nhất này ra đời khi nào và phát triển như thế nào?

Để hoá giải vấn đề này, chứng cứ chủ yếu nhất là ccs hoá thạch. Hiện nay, con người đã biết hoá thạch cổ nhất là một loại vi khuẩn., được phát hiện sớm nhất ở Oxtraylia, niên đại sống của nó ở vào khoảng 3,5 tỷ năm trước. Theo suy đoán, nguồn gốc của sự sống có thể xuất hiện vào khoảng 3,5 tỷ năm trước.

Cùng với sự phát triển chậm chạp của sinh vật, đến 2,6 tỷ năm trước, tảo lam lục xuất hiện. Loại tảo này có chât diệp lục, có thể sinh ra khí oxy dưới tác dụng quang hợp. Thế là sinh vật đơn bào thích ứng với môi trường có khí oxy và bắt đầu có trên vũ đài lịch sử. Lúc đó, đại bộ phận pxy đều kết hợp với sắt trong nước biển để hình thành oxit sắt, do đó hình thành nên những mỏ sắt phân bố như trên thế giới ngày nay. Nguồn tài nguyên này đáp ứng kịp thời 70% nhu cầu về sắt của xã hội, có thể tính là tài sản quý giá mà trái đất xưa đem lại cho nhân loại chúng ta ngày nay.

Mọi người đều có thể chỉ ra sự giống nhau giữa động vật và thực vật. Nhưng có một vừa giống động vật và thực vật., ví dụ mọi người đều biết san hô, hơn 100 năm trước, do thoạt nhìn chúng dường như có rễ, thân, lá và cành nên còn bị nhầm là một loại thực vật.

Như vậy động vật và thực vật có những điểm khác biệt gì?.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 30.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em, dowload sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em, Đọc sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em online, Download Ebook Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em free, Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em pdf doc prc, Xem sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em online, review sách Tìm Hiểu Thế Giới Sinh Vật Quanh Em