Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới

Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hoàng Trường
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 528.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 538

Giới thiệu sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới

Hoàng Trường

Hoàng Trường

Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới:
Ngôn ngữ các nước trên thế giới là cuốn sách sưu tầm, biên soạn và hệ thống hoá các dòng ngôn ngữ của 160 nước và khu vực trên thế giới. Nội dung sách chia thành 2 phần:
Phần 1: Giới thiệu tình hình và hệ thốngngôn ngữ các nước và khu vực trên sáu châu lục. Trên mỗi châu lục, giới thiệu hệ thốngngônngữ từng quốc gia. Từng dân tộc, mỗi quốc gia có hệ thống ngôn ngữ vô cùng phức tạp, với nhiều phương ngữ khác nhau, và ảnh hưởng lẫn nhau, tạo ra nhiều nhánh ngôn ngữ trong một hệ thống phương ngữ và tạo nên nhiều ngôn ngữ môi giới trong một cộng đồng dân tộc cùng một quốc gia. Nổi bật nhất là hệ thống ngôn ngữ các nước châu Phi, Nam Mỹ và Châu Đại Dương.
Phần 2: Giới thiệu khái quát ngữ hệ các nước và khu vực trên thế giới, nhằm giúp người nghiên cứu ngôn ngữ có thể tìm hiểu một dòng ngôn ngữ có nguồn gốc ngữ hệ nào, từ đó có cơ sở nghiên cứu và ứng dụng vào công trình nghiên cứu của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 56.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới, dowload sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới, Đọc sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới online, Download Ebook Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới free, Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới pdf doc prc, Xem sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới online, review sách Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Các Nước Trên Thế Giới