Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản

Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản
Giá bìa: 16.500₫
Giá bán: 13.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Bs. Nguyễn Bình Minh
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 207

Giới thiệu sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản

Bs. Nguyễn Bình Minh

Bs. Nguyễn Bình Minh

Trong các cơ quan của cơ thể con người, bộ phận sinh dục chịu ảnh hưởng đến các yếu tố sinh lý nhiều nhất. Cuốn sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản nói về khía cạnh vật chất của tình dục, sự liên hệ giữa tình dục với tâm lý, sự khác biệt của bộ phận sinh dục nam và nữ, sự phức tạp của vấn đề thụ thai và sinh sản.
Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản còn vượt qua giới hạn của một cuốn sách mô tả các cơ quan sinh dục của nam và nữ. Nó còn đi sâu vào các biện luận phức tạp về nhiệm vụ của các cơ quan sinh dục, đề cập đến những vấn đề y khoa như là sự liên lạc về cơ thể học của các cơ quan sinh dục và hoạt động của nó. Sách còn đề cập đến những tiến bộ không ngừng của khoa học, lướt qua các thống kê về sự gia tăng nguy hiểm của bệnh phong tình… mà phần lớn nguyên nhân gây ra là do sự thiếu hiểu biết về y học của con người.
Mong rằng cuốn Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản với các hình ảnh dễ hiểu, có tính cách giáo dục về y học sẽ giải đáp được đầy đủ các thắc mắc về tình dục cho các bạn.

 

Ở đâu bán sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản, dowload sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản, Đọc sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản online, Download Ebook Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản free, Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản pdf doc prc, Xem sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản online, review sách Tìm Hiểu Cơ Thể Học Và Giới Tính – Thụ Thai – Sinh Sản