Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới

Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Cao học kinh tài Dưong Hữu Hạnh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 358.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2000
  • Số trang: 387

Giới thiệu sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới

Cao học kinh tài Dưong Hữu Hạnh

Cao học kinh tài Dưong Hữu Hạnh

Cuốn sách Tiếp cận một số thị trường và sản phẩm trên thế giới bao gồm các bài viết đã đựơc đǎng trên tạp chí Phát triển xuất khẩu của Trung tâm phát triển Ngoại thương và Đầu tư. Ngoài ra, quyển sách cũng còn gồm một số bài viết được đăng trong tập san Thời báo Kinh tế Sài gòn .
Chủ đề của các bài viết không đi sâu vào tập trung vào các lĩnh vực thuộc chính sách, đường lối phát triển kinh tế của một quốc gia, mà chỉ đề cập đến các vấn đề bình thường, nhưng rất cần thiết trong mối giao thương và đầu tư giữa các quốc gia, đặc biệt đối với các thương gia Việt Nam.

 

Ở đâu bán sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới, dowload sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới, Đọc sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới online, Download Ebook Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới free, Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới pdf doc prc, Xem sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới online, review sách Tiếp Cận Một Số Thị Trường Và Sản Phẩm Trên Thế Giới