Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp

Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974174615
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20 x 14 cm
  • Ngày phát hành: 25/10/2021
  • Số trang: 272

Giới thiệu sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp

Bản thảo TIẾNG VIỆT PHƯƠNG NAM là tập hợp các công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Trần Thị Ngọc Lang về phương ngữ Nam Bộ trong sự so sánh với các từ ngữ Bắc Bộ, Trung Bộ, và từ toàn dân nói chung. Trong các bài viết của mình, tác giả phân tích, lý giải về các hiện tượng ngôn ngữ một cách thấu đáo và vô cùng thú vị.
Tập sách chia thành 3 phần:
a) Phần 1 chuyên về phân tích, giải thích sự khác biệt các hiện tượng từ vựng – ngữ nghĩa ở 2 miền Nam-Bắc;
b) Phần 2 là tập hợp ngữ liệu, những nhóm từ chính trong phương ngữ Nam Bộ;
c) Phần 3 là những bài viết tản mạn về ngôn ngữ, phân tích các tác phẩm văn chương của Hồ Biểu Chánh, Sơn Nam, Nguyễn Ngọc Tư để làm rõ hơn những đặc điểm thú vị trong tiếng nói Nam Bộ, lời văn Nam Bộ, đảm bảo tính chính xác khoa học nhưng lại giàu hình ảnh và cảm xúc, thể hiện sự cảm nhận tinh tế và tình yêu đối với ngôn ngữ – đặc biệt là tiếng Việt ở phương Nam – của tác giả.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp, dowload sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp, Đọc sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp online, Download Ebook Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp free, Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp pdf doc prc, Xem sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp online, review sách Tiếng Việt Phương Nam – Tiếng Việt Giàu Đẹp