Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD)

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 492.000₫
Giá bán: 394.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lê Thị Hiệp
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: AIED
  • Mã Sản phẩm: 9786047750603
  • Khối lượng: 594.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 09/2018
  • Số trang: 138

Giới thiệu sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD)

Lê Thị Hiệp

Việt Nam là một đất nước tiềm năng có rừng vàng biển bạc, nền băn hóa độc đáo, chính trị ổn định và có nền kinh tế đang phát triển không ngừng, Chính là điểm đến quý báu của các bạn bè, các đối tác trên thế giới. Chính vì thế để hòa nhập và kết nối được với Việt Nam, nhu cầu học tiếng Việt và am hiểu sâu về văn hóa và con người việt nam của cộng đồng thế giới càng cao.

Tác giả và đồng tác giả cùng các cơ quan ban ngành phối hợp xây dựng và biên soạn bộ giáo trình “Tiếng Việt cho người nước ngoài” bộ sách gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao đi trực tiếp vào các chủ đề thiết thực.

Cuốn giáo trình “Tiếng Việt cho người nước ngoài” cấp cơ bản này bao gồm 20 bài từ bài 1 đến bài 4 giới thiệu bảng chữ cái và phát âm. Từ bài số 5 đến bài 20 sẽ giới thiệu và hướng dẫn ngữ pháp, từ vựng và thực hành hội thoại nghe, nói, đọc, viết theo chủ đề (bao gồm ba bài ôn tập) nhằm cung cấp cho người học những ngữ liệu thiết yếu cơ bản để hòa nhập với cộng đồng người Việt.

Khi nghiên cứu sâu các văn hóa và các tài liệu tiếng Việt khác kèm theo trải qua nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài đã chắt lọc và kết tinh được những khó khăn và trở ngại của học viên trong việc tiếp thu tiếng Việt nhằm biên soạn ra bộ giáo trình này giúp học viên lĩnh hội được ngôn ngữ bằng phương pháp linh hoạt, kết hợp tiếp thu và áp dụng được ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 394.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD), dowload sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD), Đọc sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD) free, Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD) online, review sách Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Kèm 1 CD)