Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019)

Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019)
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phương Linh
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Tân Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935210229793
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Trung
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 03/2019
  • Số trang: 204

Giới thiệu sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019)

Phương Linh

Phương Linh

Ngày nay, việc học ngoại ngữ đã trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết, trong đó có tiếng Trung. Cùng với đà phát triển kinh tế và sự hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc, nhu cầu học tiếng Trung càng trở nên cấp thiết và quan trọng hơn.

Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã biên soạn cuốn TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU với nội dung gần gũi, thiết thực, giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung. Cuốn sách được chia làm bốn phần:

– Mẫu câu

– Từ mới

– Hội thoại

– Ngữ pháp

Phần mẫu câu chúng tôi cố gắng liệt kê các mẫu câu cơ bản nhất, thường dùng nhất gắn liền với chủ đề mỗi bài, giúp người học dễ hiểu dễ nhớ và có thể ứng dụng nhanh vào thực tiễn cuộc sống.

Từ mới được liệt kê trong mỗi bài là những từ ngữ thường dùng trong chủ đề và ngữ cảnh của bài đó, bao gồm những từ vựng cơ bản nhất và thường dùng nhất trong cuộc sống.

Phần hội thoại gồm những tình huống cơ bản, thường gặp trong đời sống hằng ngày, giúp người học có thể học được cách diễn đạt thường dùng của người Trung Quốc, có thể bước đầu đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong cuộc sống thường ngày. Phần hội thoại chúng tôi cố tình không dịch nghĩa để bạn học tự ghép và vận dụng kiến thức học trong bài.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019), dowload sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019), Đọc sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019) online, Download Ebook Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019) free, Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019) online, review sách Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2019)