Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3)

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3)
Giá bìa: 24.000₫
Giá bán: 19.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Minh Phương
  • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072864668
  • Khối lượng: 154.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Nhật
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 09/2009
  • Số trang: 68

Giới thiệu sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3)

Nguyễn Minh Phương

Nguyễn Minh Phương

Sách Tiếng Nhật dành cho trẻ em là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho lứa tuổi thiếu nhi trong và ngoài nước trước tuổi cấp sách đến trường. Bộ sách này cũng được xem là sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em tất cả gồm 3 tập, mỗi tập bao gồm hai mươi bài học. Mục tiêu của tập 1 là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ năng phát âm khác nhau; tập 2 và tập 3 tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. Mỗi tập bao gồm những phần phụ lục về những ghi chú của giáo viên.

Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em được rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày  những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng. S

ách tiếng Nhật dành cho trẻ em chọn lọc các chủ đề làm sao tạo ra sự thú vị đối với trẻ em bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: Diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà trẻ em như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé. Sách tiếng Nhật dành cho trẻ em được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đó, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi, và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh họa điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em. Sau khi hoàn thành tất cả bộ sách này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Nhật: cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai. Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) gồm những nội dung chính như sau: Xin mời vào Hội thi thể thao nhỏ Gọi điện thoại Món quà Kể chuyện …

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3), dowload sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3), Đọc sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) online, Download Ebook Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) free, Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3) online, review sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em (Tập 3)