Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013

Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013
Giá bìa: 50.000₫
Giá bán: 45.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đoàn Nhật Chấn
  • Nhà xuất bản: Nxb Từ điển Bách khoa
  • Nhà phát hành: Ngọc Mai
  • Mã Sản phẩm: 8936065440975
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2013
  • Số trang: 300

Giới thiệu sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013

Đoàn Nhật Chấn

Đoàn Nhật Chấn

Có thể nói, tiếng Nhật phát âm không khó lắm so với nhiều ngôn ngữ khác. Song để nắm được cách đặt câu, diễn ý và đọc, viết được chữ Nhật, người học sẽ gặp khó khăn nếu không theo một phương pháp cơ bản từng bước, từ đơn giản đến phức tạp.

Nội dung sách có mục đích chủ yếu là giúp các bạn đang bước đầu học chữ Nhật:

– Hiểu và thực hành cách cấu tạo các loại hình câu tiếng Nhật thông thường trong đàm thoại hằng ngày.

– Đọc và viết được các câu, chữ thông dụng bằng Kana và Kanji là những kiểu chữ viết của người Nhật. Trong sách này, Romaji chỉ là phương tiện phiên âm.

Nắm vững hai yêu cầu trên, người đọc có thể tự mình vận dụng linh hoạt cách đặt câu, diễn ý và vốn từ ngữ của mình vào các tình huống khi nói hoặc viết. Việc biên soạn sách này cố gắng liên hệ, so sánh với một số đặc điểm tương đồng và khác biệt trong cấu trúc câu tiếng Nhật so với câu tiếng Việt, có thể giúp người học đỡ bỡ ngỡ lúc ban đầu.

Ba chương đầu có bài câu hội thoại cơ bản giúp các bạn ghi nhớ thuộc lòng một số câu nói “đầu lưỡi” không cần suy nghĩ lắm khi diễn đạt. Chẳng hạn, những lúc gặp nhau, chào hỏi, thăm viếng, chúc mừng, khi cảm ơn, xin lỗi, tạm biệt…., cần ứng dụng các câu nói ấy cho thích hợp với tình huống. Các bài tập đọc, viết, dịch sẽ rất cần thiết cho việc ôn luyện. Một số phụ lục và cuối cùng là vài gợi ý về phương pháp ghi nhớ khi học ngoại ngữ có thể giúp các bạn tham khảo ứng dụng.

Ngạn ngữ Nhật có câu “Makanu Tane Wa Haenu” nghĩa là: “hạt giống gieo thì không mọc”. Tinh thần ham học và ý chí kiên nhẫn của các bạn là những hạt giống quý giá nhất. Quyển sách này sẽ giúp các bạn một phương tiện thích hợp để tự mình gieo những hạt giống quý đó mọc lên và bước đầu ra hoa kết quả.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013, dowload sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013, Đọc sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013 online, Download Ebook Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013 free, Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013 pdf doc prc, Xem sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013 online, review sách Tiếng Nhật Câu Và Chữ – Tái bản 12/2013