Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD)

Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 30.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Hoàng Yến - Hiền Lộc
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Hoàng Yến
 • Mã Sản phẩm: 8935068816094
 • Khối lượng: 154.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2012
 • Số trang: 110

Giới thiệu sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD)

Hoàng Yến – Hiền Lộc

Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm CD)

Hàn Quốc là một quốc gia có một dân tộc nói một ngôn ngữ. Người Hàn Quốc có những đặc điểm cơ thể riêng biệt khác với các dân tộc Châu Á khác kể cả người Trung Quốc và người Nhật Bản và có một bản sắc văn hóa hết sức đặc sắc.

Quyển "Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt" là một quyền cẩm nang hữu ích với từ và cụm từ thông dụng nhất, chứa đựng mọi thứ bạn mong đợi từ một ngôn ngữ toàn diện, được trình bày ngắn gọn, súc tích dễ hiểu và bạn sẽ nhận ra nó thật sự rất cần thiết cho chuyến du lịch nước ngoài của bạn, nhất là đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Xuyên suốt quyển sách là tất cả những chủ điểm mà bạn thường gặp trong suốt cuộc hành trình, từ đặt phòng nghỉ qua đêm cho đến gọi thức ăn và nước uống tại nhà hàng, rồi những gì cần làm nếu bạn gặp vấn đề rắc rối như xe hư, lạc đường, mất đồ…

Với quyển cẩm nang này, chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì tin rằng mình có thể vượt qua mọi tình huống. Vì vậy, hãy luôn mang theo quyền cẩm nang này bên mình khi đi Hàn Quốc để cho chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn và thú vị.

Mục lục:

 1. Thuê xe
 2. Tìm đồ vật
 3. Tự giới thiệu bản thân
 4. Mời dự sinh nhật
 5. Tìm thuê nhà
 6. Tại hiệu cắt tóc
 7. Thời tiết
 8. Hẹn gặp
 9. Sở thích
 10. Điện thoại
 11. Ngày lễ truyền thống
 12. Bệnh viện

(Giá + Sách + 1 CD)

  

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD), dowload sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD), Đọc sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD) free, Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD) online, review sách Tiếng Hàn Du Lịch Dành Cho Người Việt (Kèm 1 CD)