Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 )

Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 )
Giá bìa: 25.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thành Yến
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 19x26 cm
  • Ngày phát hành: 03/1999
  • Số trang: 140

Giới thiệu sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 )

Nguyễn Thành Yến

Start with English là bộ sách học tiếng Anh dành cho thiếu nhi và học sinh cấp 1. Bộ sách gồm 6 tập với sách bài học (Student´s book) và bài tập (Workbook) kèm theo băng cát-xét.
Tập 2 này (Student´s book 2 + Workbook 2) được biên soạn cho trẻ em sau khi đã có kiến thức cơ bản ở tập 1. Các bài đầu tập 2 ôn tập từ vựng và ôn tập cấu trúc chính đã học. Nội dung các bài mới vẫn đảm bảo bốn kỹ năng với nguyên tắc cơ bản là tập trung vào giao tiếp truyền khẩu (oral communication) và thêm một số bài học. Tranh minh họa và màu sắc vẫn được chú trọng để học sinh dễ đọc và dễ nhớ bài. Các kỹ năng chính:

Nói (Oral Work): Từ vựng (Vocabulary) lượng từ ở tập hai được chọn lọc để dạy thuận lợi trên lớp và đồng thời cũng thiết thực bổ ích cho học sinh trong sinh hoạt hàng ngày. Bảng từ theo thứ tự ABC được trình bày ở cuối sách với đầy đủ từ loại, phiên âm, nghĩa và số bài từ đó xuất hiện lần đầu.
Cấu trúc (language Structures) gồm 34 cấu trúc câu mới, với các bài tập ôn tập thường xuyên giúp học sinh nắm vững ngữ pháp cơ bản kết hợp với từ vựng trong các tình huống dễ học phù hợp với lứa tuổi.
Đọc (Reading) Các bài đọc theo bài bản (formal reading lessons) được giới thiệu ở phần hai của sách. Ở phần 1, chủ yếu học sinh vẫn đọc qua tranh (reading the pictures) như ở tập 1: học sinh xem tranh, đọc từ, đọc các câu ngắn kết hợp luyện âm.
Viết (Writing) Học sinh vẫn được luyện viết dưới hình thức viết chữ rõ, đẹp và nối từ.
Luyện tập (Practice) Các bài tập trong phần này nhằm củng cố lại bài vừa học và luyện tập sâu rộng thêm phần đọc và viết.
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp các em thiếu nhi và các em học sinh cấp 1 học tốt tiếng Anh

 

Ở đâu bán sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 20.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ), dowload sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ), Đọc sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ) online, Download Ebook Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ) free, Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 ) online, review sách Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi – Start With English ( Tập 2 )