Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD)

Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 53.000₫
Giá bán: 42.400₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ths. Hoàng Nguyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072882457
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 2013
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD)

Ths. Hoàng Nguyên

Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Trong Lĩnh Vực Hội Nghị – Họp Mặt là tập sách được biên soạn dành cho những người đang làm việc trong ngành tiếp thị và quảng cáo. Bên cạnh các chủ điểm liên quan như tìm kiếm khách hàng, các chiến lược và công cụ tiếp thị, viết quảng cáo và tổ chức sự kiện, sách tập trung vào việc nhấn mạnh những từ vựng quan trọng và những kĩ năng nói cần thiết nhằm giúp  các nhân viên tiếp thị và quảng cáo làm việc và giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Bố cục gồm 7 bài, mỗi bào bắt đầu với phần khởi động gồm những bài tập nhỏ nhằm tạo sự hứng khởi cho bạn vào các phần sau. Tiếp sau đó là các bài đàm thoại, các đoạn văn và nhiều bài tập để bạn học các từ vựng và cụm từ quan trọng theo ngữ cảnh. Bên cạnh đó, các bà nghe trên CD kèm theo sẽ cho bạn cơ hội kĩ năng nghe hiểu, đồng thời nâng cao trình độ giao tiếp trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 42.400₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD), dowload sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD), Đọc sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD) free, Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD) online, review sách Tiếng Anh Chuyên Đề – Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Tiếp Thị & Quảng Cáo (Kèm 1 CD)