Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD)

Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD)
Giá bìa: 38.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Andrew Thomas
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Huy Hoàng
  • Mã Sản phẩm: 8935095609055
  • Khối lượng: 150.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2011
  • Số trang: 144

Giới thiệu sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD)

Andrew Thomas

Tiếng Anh là một ngôn ngữ mang tính quốc tế, đã trở thành công cụ không thể thiếu trong hoạt động giao tiếp xã hội của nhân dân trên toàn thế giới.

Trong quá trình giao tiếp, điều quan trọng khi vận dụng tiếng Anh là nắm vững khẩu ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, do sự khác biệt rất lớn giữa nền văn hoá Việt Nam – phương Tây và bối cảnh xã hội nên cần phải có sự tích luỹ lâu dài và huấn luyện chuyên môn. Mặt khác, phải thông qua những phương pháp hữu hiệu như học tập qua giáo trình và sách tham khảo.

Do đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách nhỏ "Tiếng Anh cho tài xế". Đây là cuốn sách viết cho những người lái xe taxi với những chủ đề tiêu biểu, những "câu thực dụng" và "hội thoại thực dụng".

Các bài viết được xây dựng theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp và theo hành trình của người lái xe. Tuy nhiên, người học cũng có thể dựa theo nhu cầu thực tế mà học trước các bài cần thiết.

Chủ đề mỗi bài được bắt đầu bằng một đoạn hội thoại tiêu biểu, qua đó người đọc cũng hiểu rõ hơn về trọng điểm của bài.

Sách có kèm đĩa MP3, luyện nói theo đĩa MP3 là cách rất tốt để nâng cao khả năng giao tiếp, nhất là đa số xe taxi hiện nay đều có thể nghe được MP3, nên bạn có thể tận dụng học vào những lúc rảnh rỗi.

Mục lục:

Bài 1. Gọi đặt xe
Bài 2. Chở khách
Bài 3. Thăm hỏi hành khách
Bài 4. Thời gian chạy xe
Bài 5. Khách chỉ đường
Bài 6. Tắc đường
Bài 7. Đi đường tắt
Bài 8. Tai nạn xe cộ
Bài 9. Xe hỏng
…..

Mời bạn đón đọc.


 

Ở đâu bán sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD), dowload sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD), Đọc sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD) online, Download Ebook Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD) free, Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD) pdf doc prc, Xem sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD) online, review sách Tiếng Anh Cho Tài Xế Taxi (Kèm CD)