Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018

Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Kate Northup
 • Người dịch: TGM Books
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Mã Sản phẩm: 1130000085353
 • Khối lượng: 396.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15.7 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 30/11/2018
 • Số trang: 232

Giới thiệu sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018

Kate Northup

Kate Northup là doanh nhân sáng tạo, cố vấn kinh doanh, diễn giả và nhà văn. Triết lý của cô là nếu bạn giải phóng bản thân về mặt tài chính, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào mục đích sống của mình. Cô đã tạo ra sự tự do tài chính cho bản thân ở tuổi 28 nhờ vào việc …

Ai mà bảo mình không gặp vấn đề về tiền bạc đều là đang nói dối – hoặc có thể chỉ đang ảo tưởng mà thôi. Tiền hiện diện khắp nơi trong đời sống song lại hiếm khi được thảo luận sâu hơn đến nỗi chúng ta thậm chí không hiểu được tác động của nó đối với bản thân mình.

Có mối quan hệ tốt đẹp với tiền bạc là một việc không hề dễ dàng – cho dù bạn có hàng triệu đô trong tài khoản ngân hàng hay chỉ có vài đồng trong ví. Tại sao ư? Vì như bao mối quan hệ khác, cuộc sống và tiền bạc có lúc thăng lúc trầm, có thắt có mở, có hợp có tan. Và như bao mối quan hệ khác, việc sống hạnh phúc với tiền bạc thật sự phụ thuộc vào tình yêu – đó là lý do tình yêu là nền tảng trong quyển sách “Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim” của chuyên gia tài chính Kate Northrup.

Sau khi làm Bài Kiểm Tra Mức Độ Yêu Tiền để xem xét tình trạng hiện tại của mối quan hệ với tiền bạc của bạn đang ở mức nào – đâu đó ở giữa “đang bất hòa” và “tình yêu đích thực!” – Northrup đưa bạn vào một chuyến đi vui nhộn để bạn hiểu rõ hơn về bản thân và tài chính của mình.

• Các bài tập sẽ từng bước giải quyết cả khía cạnh thực tiễn lẫn khía cạnh cảm xúc trong đời sống tài chính, giúp bạn hiểu được quan điểm của chính bạn về tiền bạc cũng như về sự giàu có và làm thế nào để cải thiện nó. 

• Bạn sẽ phát hiện ra những lối tư duy đang ngăn cản bạn thu về những gì bạn xứng đáng hoặc tiết kiệm những gì bạn có thể tiết kiệm. 

• Bạn sẽ học cách lập biểu đồ đời sống tài chính hiện tại và kế hoạch đạt đến mục tiêu – dù kế hoạch đó là kiếm đủ tiền sống trong một căn hộ ở Manhattan hay một căn nhà gỗ trong dãy núi Rocky.

Sử dụng các câu chuyện của khách hàng và câu chuyện từ món nợ 20 ngàn đô đến tự do tài chính ở tuổi 28 của chính mình, Northrup đóng vai trò là người hướng dẫn trong hành trình tìm kiếm tự do tài chính của riêng bạn.Cô ấy sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi niềm tin về tiền bạc, lập ngân sách, chi tiêu tương xứng với giá trị, thoát nợ, và nhiều hơn thế nữa. Tóm lại, cô ấy sẽ giúp bạn học cách yêu quý đồng tiền để từ đó, bạn có thể yêu quý cuộc đời mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 79.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018, dowload sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018, Đọc sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018 online, Download Ebook Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018 free, Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018 pdf doc prc, Xem sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018 online, review sách Tiền Trong Túi – Tình Trong Tim – Phát Hành Dự Kiến 30/11/2018