Trang chủ / Sách kinh tế / Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI

Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI

Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI
Giá bìa: 320.000₫
Giá bán: 256.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 1378.00 gam
  • Kích thước: 19x27 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 814

Giới thiệu sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI

Cuốn sách "Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI" giới thiệu với bạn đọc về tiềm năng của Việt Nam, lộ trình phát triển và chính sách hội nhập, hợp tác bình đẳng cùng có lợi với mọi đối tác và những cơ hội đầu tư kinh doanh. "Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI"
Phần I giới thiệu " Chiến lược phát triển kinh tế- xã hội 2001-2010". Tiếp đến là những bài nghiên cứu phân tích của các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu kinh tế về tiềm năng phát triển kinh tế những năm đầu thế kỷ XXI.
" Tiềm năng phát triển kinh tế địa phương" phân tích một số vấn đề về căn cứ của chiến lược phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam đến năm 2010 và tầm nhìn 2020.
Phần " Môi trường pháp lý trong chiến lược phát triển" giới thiệu nội dung cơ bản cảu một số chính sách nhằm khuyến khích đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài để thực hiện chiến lược phát triển đất nước.
Phần " Các khu công nghiệp, khu chế xuất và các dự án mời gọi đầu tư " giới thiệu các khu công nghiệp, khu chế xuất ở ba vùng kinh tế trọng điểm, vùng đồng bằng sông Cửu Long và các vùng khác.
Trong cuốn sách, phần Báo cáo BCH TƯ Đảng khóa VIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng về " Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 2001-2010" và một số bài được dịch sang Tiếng Anh.
Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và các cán bộ nghiên cứu ….
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

 

Ở đâu bán sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 256.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI, dowload sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI, Đọc sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI online, Download Ebook Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI free, Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI pdf doc prc, Xem sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI online, review sách Tiềm năng Việt Nam thế kỷ XXI