Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ

Thuyết kinh tế mới và  Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ
Giá bìa: 18.500₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Viện kinh tế Thế giới
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 150.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 206

Giới thiệu sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ

Viện kinh tế Thế giới

Viện kinh tế Thế giới

Hiện nay đang diễn ra một cuộc cách mạng tư duy kinh tế. Các lý thuyết vĩ mô theo trường phái Keynes và mô hình kinh doanh quản trị khoa học theo trường phái F.Taylor đang thực sự phải đối mặt với những thách thức và biến chuyển lớn do làn sóng toàn cầu hoá tạo ra.
Nhằm giúp bạn đọc có tài liệu tham khảo, nghiên cứu vấn đề này, chúng tôi giới thiệu cuốn sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tê Mỹ.
Cuốn sách bao gồm những bài nghiên cứu, thảo luận của các họ giả Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam về quan điểm kinh tế mới và chu kỳ khác thường của nền kinh tế Mỹ hiện nay.
Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích đối với bạn đọc quan tâm nghiên cứu , tìm hiểu vấn đề này.

 

Ở đâu bán sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ, dowload sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ, Đọc sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ online, Download Ebook Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ free, Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ pdf doc prc, Xem sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ online, review sách Thuyết kinh tế mới và Chu kỳ mới của nền kinh tế Mỹ