Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020)

Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020)
Giá bìa: 98.000₫
Giá bán: 83.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hồng Hải
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8936186546006
  • Khối lượng: 385.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 320

Giới thiệu sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020)

Hồng Hải

Bút danh: Chris Le

Nghề nghiệp: Doanh nhân và Họa sĩ

Sinh năm 1979 tại Long An

Hiện đang sinh sống và làm việc ở cả California và Sài Gòn

“Tôi luôn nhìn con người ở mặt thiện để thấy cuộc đời đáng sống,con người đáng thương.”

Một cuốn sách chân thật, bình dị và chan chứa tình thươngnhư chính cái tên của nó. Thương được cứ thương đi là tập hợp những câu chuyệncó thật trong cuộc sống mà ở đó, mọi thứ đều được tác giả nhìn nhận qua lăngkính của tình thương và sự bao dung.

20.000 bản đã được bán ra trong lần xuất bản đầu yiên, đồngnghĩa với việc muôn vàn yêu thương được lan tỏa. Lần tái bản này, hi vọng rằngcuốn sách sẽ nhiều độc giả đón nhận hơn.

Xin được trích đoạn review từ một độc giả đã dành rất nhiềutình cảm cho cuốn sách này:

“Thương được cứ thương đi” là tập hợp những câu chuyện hoàntoàn có thật về tình thương giữa người với người trong xã hội còn nhiều bất hạnhlẩn khuất đâu đây, được tác giả viết nên bởi tất cả cảm xúc, trải nghiệm và suytư của mình. Ở đó, muôn vàn mảnh đời cơ cực, bất hạnh hiện lên chân thực như tavẫn thường thấy đâu đó trên đường. Nhưng thay vì lướt qua, tác giả lại lựa chọndừng bước, rồi tại đó gửi trao cho họ chút hơi ấm của mình bằng tất cả tìnhthương. Đối với tác giả Hồng Hải, làm việc thiện để tích phước cũng như đi gửitiết kiệm vậy. Đó sẽ là một món tài sản vô cùng quý giá và đặc biệt, tuy cho đimà lại không hề mất đi, bởi tác giả quan niệm những gì ta nhận được sẽ còn lớnhơn cả những gì ta đã cho đi. Cái mà ta nhận được sẽ là niềm vui, phước đức, sựấm áp và bến đỗ an yên cho tâm hồn. Những giá trị tinh thần to lớn ấy không cóthứ vật chất gì so sánh được.

Từng câu truyện được kể với ngôn ngữ vô cùng giản dị và gầngũi, nhưng lại có sức lay động vô chừng, khiến người đọc bất giác cay cay khóe mắt,đôi lúc phải giật mình thảng thốt vì không ngờ vẫn còn tồn tại những con ngườivà những câu chuyện như vậy giữa cuộc đời này. Đó là người tử tù lỡ sa chân mộtlần, chông chênh khi cánh cửa tương lai đóng sầm trước mắt; đó là cậu bé vé sốtuy tuổi đời còn rất nhỏ nhưng trái tim và khối óc đã khiến biết bao người lớnphải ngả mũ cúi đầu; đó là những người đàn ông coi mình như đất, tuy nghèo khónhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ những con người còn thiếu thốn hơn mình… Muôn vàn mảnhđời, muôn vàn phận người gầy guộc vẫn đang hiện diện trên khắp dải đất hình chữS này. Cần lắm những tình thương giữa người với người, cần lắm những bàn taydang ra chở che lẫn nhau, để yêu thương len lỏi tới những góc sâu tăm tối nhất.

“Vậy nên, nếu còn thương được, xin hãy cứ thương đi…”

Bạn đã tìm thấy tình thương và niềm hạnh phúc trong cuộc sốngnày chưa? Hãy để cuốn sách này mang đến cho bạn nhé!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020), dowload sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020), Đọc sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) online, Download Ebook Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) free, Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) pdf doc prc, Xem sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020) online, review sách Thương Được Cứ Thương Đi (Tái Bản 2020)