Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp

Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 40.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhật Thanh , Thanh Nguyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Nhà phát hành: Tân Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935210214751
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 18 x 22 cm
  • Ngày phát hành: 12/2015
  • Số trang: 64

Giới thiệu sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp

Nhật Thanh

Nhật Thanh

Thanh Nguyên

Thanh Nguyên

Nắng ngày hè gay gắt, gây cảm giác mệt mỏi, chán ăn vì thiếu nước, nên chế độ dinh dưỡng mùa hè của mỗi gia đình phải chú trọng việc bù nước và giải nhiệt cho cơ thể. 

Thời tiết nóng bức khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi, nhất là khi phải phơi mình giữa trời nắng, nên ta không những mất nước mà còn mất đi một lượng đáng kể các loại muối khoáng khác, vì vậy nếu chỉ uống nước thông thường thì chỉ bù được lượng nước chứ không bù được lượng muối khoáng đã mất đi. Muối khoáng tự nhiên chủ yếu có trong rau và trái cây, do đó, các loại nước uống từ rau như rau má, rau dấp cá, hay giá đỗ có tác dụng bù khoáng và giải nhiệt tốt nhất. Một số loại nước giải khát như  nước bí đao, atiso, nước vối,…khi vào cơ thể sẽ giúp hạ nhiệt, giúp cơ thể khoan khoái và dịu hẳn đi trong cái nóng mùa hè.

Ngoài ra, không có gì có thể đánh bại các cơn khát cháy cổ giữa trưa hè bằng một ly nước chanh mát lạnh. Thêm một chút muối và đường vào, nước chanh liền trở thành loại thức uống bảo vệ sự mất nước hữu hiệu nhất! Các loại nước ép dưa hấu, cam, dứa, táo, nho, ổi, cà rốt…thì bổ sung nhiều loại vitamin đa dạng giúp da sáng bóng, mịn màng. Vài ly trà đá thơm hương hoa lài, hoa sen không những giúp ta giải khát ngay lập tức mà còn giúp cho công việc  hoàn thành nhanh hơn nhờ mức độ tập trung cao. Những ly kem thơm lừng không chỉ đánh bay cơn khát mà còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể căng tràn nhựa sống. Những buổi tiệc mùa hè càng sinh động hơn với những ly cocktail lung linh sắc màu thần tiên…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp, dowload sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp, Đọc sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp online, Download Ebook Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp free, Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp pdf doc prc, Xem sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp online, review sách Thức Uống Mùa Hè – Giải Khát, Trị Bệnh, Làm Đẹp