Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh

Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh
Giá bìa: 59.000₫
Giá bán: 47.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Larry Bossidy , Ram Charan
  • Người dịch: Đoàn Thu Hương , Nguyễn Thu Hồng
  • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8936037741758
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2008
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh

Larry Bossidy

Larry Bossidy

Ram Charan

Ram Charan

Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh:
Thực thi ngày nay không chỉ là vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt mà nó còn là một lĩnh vực chưa được giải thích thoả đáng. Trong khi đó, người ta thừa hiểu biết và lý luận về các nguyên tắc khác. Chiến lược chăng? Mọi người đã dành quá nhiều trí não cho vấn đề chiến lược đến nỗi nó không còn khó khăn gì. Bạn có thể có được những chiến lược mình muốn chỉ bằng cách chi tiền cho các dịch vụ tư vấn. Tăng khả năng lãnh đạo ư? Lý thuyết cho vấn đề đó nhiều vô khối. Hay sự cải tiến sáng tạo? Cũng vậy mà thôi. Cũng chẳng thiếu gì công cụ và kỹ thuật có thể giúp các nhà lãnh đạo xúc tiến mọi việc – đó là những cách tiếp cận với cấu trúc tổ chức và hệ thống các sáng kiến, thiết kế quá trình kinh doanh, phương pháp luận về việc đề bạt nhân viên và những hướng dẫn về thay đổi cách thức làm việc.

Thực thi sẽ giúp bạn, những người lãnh đạo công việc kinh doanh, chọn lựa được một chiến lược tốt hơn. Trên thực tế, bạn không thể vẽ ra một chiến lược đáng giá nếu bạn không chắc rằng công ty của bạn đã có hoặc sẽ tạo được những gì cần cho việc thực thi, bao gồm những nguồn tài nguyên và con người thích hợp. Người giỏi thực thi có thể tạo ra chiến lược một cách độc đáo thay vì theo các lối mòn đã được bày sẵn trong những cuốn sách dạy lập kế hoạch. Bằng cách đó, họ có thể kịp thời phản ứng trước những biến động. Họ tạo ra các chiến lược là để thực hiện được chúng.

Công việc thực thi luôn theo sát mọi hoạt động. Nó giúp bạn thấy được điều gì đang diễn ra trong công việc kinh doanh của mình. Đó là phươn tiện tốt nhất để tạo sự thay đổi và chuyển đổi – một phương thức hoạt động tốt hơn lý thuyết thuần tuý. Những công ty hướng tới thực thi có thể tạo sự thay đổi nhanh hơn công ty khác vì họ luôn theo sát tình hình.

Mục Lục:
Lời giới thiệu
Phần 1: Tại sao thực thi lại cần thiết đến như vậy?
Khoảng trống không ai nghĩ tới
Sự khác biệt được tạo bởi thực thi.

Phần 2: Xây dựng nền tảng cho thực thi
Xây dựng nền tảng thứ nhất: bẩy cách thức hoạt động trọng yếu của người lãnh đạo
Xây dựng nền tảng thứ hai: Tạo ra nền tảng cho những thay đổi trong công ty
Xây dựng nền tảng thứ ba: Người lãnh đạo phải tự mình xây dựng đội ngũ nhân sự:nhân viên phù hợp nhất ở vị trí thích hợp nhất.

Phần 3: Ba mắt xích cơ bản của thực thi
Yếu tố con người: Mối liên kết giữa chiến lược và hoạt động
Quá trình lập chiến lược: mối liên kết giữa quá trình nhân sự và quá trình vận hành
Làm thế nào để chỉ đạo quá trình đánh giá lại chiến lựơc hoạt động
Quá trình hoạt động: mối liên kết giữa chiến lược và nhân tố con người.
Kết luận: thư gửi người lãnh đạo mới.

Mời bạn đón đọc.


Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh
(VTV1 Ngày 30/06/2007)

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


Cáo Già Gái Già Và Tiểu Thuyết Diễm Tình

(Thứ Sáu, 25/04/2008)
Thêm thấu hiểu và chia sẻ

TT – Sau một số tập sách gây ấn tượng đẹp xuất bản các năm trước như Bồ câu chung mái vòm, Hành trình của những người trẻ, <A href="http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=201305&ChannelID=61" location="yes" height="800" width="1200" resizable="yes" toolbar="yes" titlebar="yes" scrollbars="yes" menubar="yes" statusbar="yes" o­nclick="return o

Xem thêm nhiều hơn Thu gọn


 

Ở đâu bán sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh, dowload sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh, Đọc sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh online, Download Ebook Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh free, Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh pdf doc prc, Xem sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh online, review sách Thực Thi – Nguyên Tắc Cơ Bản Để Đạt Được Mục Tiêu Trong Kinh Doanh