Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh

Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh
Giá bìa: 75.000₫
Giá bán: 60.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Thành Danh , Nguyễn Thanh Thuận
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Khối lượng: 485.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2005
  • Số trang: 504

Giới thiệu sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh

Nguyễn Thành Danh

Nguyễn Thanh Thuận

Nguyễn Thanh Thuận

Những năm gần đây doanh nhân Việt Nam ngày một phát triển về số lượng cũnh như chất lượng. Để được như vậy, một điều không thể thiếu gíup cho doanh nhân thành đạt đó là tri thức. Tri thức bao gồm rất nhiều lĩnh vực nhưng ở đây chúng tôi nói đến một phần nhỏ của tri thức nói trên, được tập hợp và biên soạn thành quyển TỪ ĐIỂN THUẬT NGỮ KINH DOANH VIỆT – ANH. Quyển từ điển này được tập hợp rất nhiều lĩnh vực rất nhạy bén hiện nay như: : thuật ngữ dùng trong ngân hàng, thị trường chứng khoán, công nghệ thông tin, xuất nhập khẩu, kinh tế thương mại…Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu tra cứu của mọi người đặc biệt là những doanh nhân,quyển từ điển này giúp các bản tìm hiểu và tra cứu thuật ngữ trong lĩnh vực kinh doanh một cách nhanh chóng, khoa học và tiết kiệm thời gian sao cho hiệu quả nhất…..

 

Ở đâu bán sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh, dowload sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh, Đọc sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh online, Download Ebook Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh free, Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh pdf doc prc, Xem sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh online, review sách Thuật Ngữ Trong Kinh Doanh Việt-Anh