Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001

Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Michael B. Smith & Merritt R. Blakeslee
  • Người dịch: Nhóm biên dịch
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 322.00 gam
  • Kích thước: 14.5X20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 328

Giới thiệu sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001

Michael B. Smith & Merritt R. Blakeslee

Michael B. Smith & Merritt R. Blakeslee

Cuốn sách này được dịch từ nguyên bản tiếng Anh của hai tác giả nổi tiếng người Mỹ là Michael B. Smith & Merritt R. Blakeslee. "Thuật ngữ thương mại" đã trình bày và giải thích một cách cô đọng, súc tích và có hệ thống các thuật ngữ, khái niệm về thương mại quốc tế, cho nên nó thực sự là một cuốn từ điển về chính sách thương mại quốc tế. Ngoài ra có thể nói cuốn sách còn là một cuốn giáo khoa về chính sách thương mại quốc tế, trình bày một cách rất toàn diện về các khái niệm cơ bản, các quy tắc ứng xử, các tổ chức thương mại và kinh tế quốc tế, các hiệp ước thương mại chủ yếu… và chính sách thương mại đặc thù của một số nước, đặc biệt là Hoa Kỳ.
xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001, dowload sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001, Đọc sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001 online, Download Ebook Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001 free, Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001 pdf doc prc, Xem sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001 online, review sách Thuật ngữ thương mại – Tái bản 2001