Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD)

Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thái Thịnh , Thanh Nguyên
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Văn Nghệ
  • Khối lượng: 250.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2005
  • Số trang: 195

Giới thiệu sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD)

Thái Thịnh

Thái Thịnh

Thanh Nguyên

Thanh Nguyên

Thủ Thuật Chơi Game Thi đấu Quốc Tế Tập 2(Kèm 1 CD)

Trong xu hướng ngày càng xã hội hóa với những bơớc tiến vượt bậc trong tất cả các lĩnh ưực như: y học, công nghệ thông tin, truyền thông… thì chúng ta không thể không kể đến lĩnh vực trò chơi giải trí (games). Có thể nói thế giới trò chơi ngày càng phát triển có định hướng, tổ chức và hiện đại hóa, chuyên nghiệp hơn.
      Games, một thuật ngữ không còn gì xa lạ đối với mọi người ở đủ mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ. Games không còn là một loại trò chơi giải trí thông thường mà còn là một ngành công nghiệp giải trí phát triển hết sức mạnh mẻ. Games, nó là cả một vấn đề xã hội, được xã hội thừa nhận và hưởng ứng mạnh mẽ.
     Nhờ games mà bạn sẽ có những phút thư giãn hết sức bổ ích và rẻ tiền. Đã có những cuộc thi đấu games cấp quốc tế trên hệ máy PC được tổ chức thường xuyên. Chính vì thế mà games dã được mọi người nhìn với một nhãn quang hoàn toàn khác. Games chính là cuộc sống.
      Trong cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu, hướng dẫn về các games hay nhất và điển hình để sử dụng thi đấu tại các kỳ thi games được tổ chức tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.
      Hiện nay chỉ có hai games được chọn ra để thi đấu : game thể thao bóng đá Fifa và games chiến lược dàn trận Warcraft 3 ở mọi phiên bản.
      Các bạn dù ở cấp trình độ (nghiệp dư hay chuyên nghiệp) nào cũng có thể tham khảo cuốn sách này để nâng cao trình độ.

Mời bạn đón đọc

 

Ở đâu bán sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD), dowload sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD), Đọc sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD) free, Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD) online, review sách Thủ Thuật Chơi Các Game Thi Đấu Quốc Tế Tập 2 (Kèm 1 CD)