Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge!

Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge!
Giá bìa: 179.000₫
Giá bán: 152.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Christel Vatasso , Pascal Loperena
  • Người dịch: Yến Linh
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8936786549717
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 03/2021
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge!

Christel Vatasso

Pascal Loperena

“21 days beauty challenge! THỬ THÁCH 21 NGÀY THĂNG HẠNG NHAN SẮC” là một cuốn sách viết về hành trình nâng cấp bản thân trong vòng 21 ngày dành cho phụ nữ. Mỗi ngày trong hành trình đó, bạn sẽ được tiếp nhận (ít nhất) là một mẹo về chủ đề Làm đẹp, Thời trang hoặc Xây dựng phong cách đến từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nhưng không chỉ có thế, kiến thức, sự hiểu biết, lòng nhiệt thành và những trải nghiệm thú vị của các chuyên gia sẽ mang tới cho bạn một nguồn động lực mạnh mẽ trong việc chăm sóc chính mình và ý thức dành những điều tốt đẹp cho bản thân.

Sắc đẹp là gì? Phẩm chất là gì? Tất cả đều xuất phát từ quan điểm của mỗi chúng ta hay thật sự tồn tại một định nghĩa cố định và chuẩn xác về cái đẹp? Cuộc tìm kiếm cái đẹp trên hết là một hành trình tìm kiếm đầy ý nghĩa về tính thẩm mỹ của hình thức và cảm xúc, một cuộc tìm kiếm vô tận. Tất cả chúng ta đều biết rằng sự hoàn hảo không tồn tại, nhưng phấn đấu cho những điều tốt đẹp nhất, theo đuổi ước mơ và khát vọng, chính là mục tiêu để tồn tại.

Cặp bài trùng Christel Vatasso và Pascal Loperena –  tác giả của cuốn sách đồng thời là những nhà quản lý kỳ cựu tại công ty người mẫu Ford Models Paris danh tiếng sẽ giúp bạn khám phá bí quyết của những người phụ nữ, những chuyên gia về thời trang và làm đẹp tài năng, sở hữu lối sống đầy cảm hứng, tư duy khác biệt nhưng cũng thật gần gũi và thực tế. Thông qua cuốn sách “21 days beauty challenge! THỬ THÁCH 21 NGÀY THĂNG HẠNG NHAN SẮC”,họ gửi gắm tới bạn điều giá trị bậc nhất: những phương thức để nâng cấp bản thân và cuộc sống.

21 ngày để đứng đầu, để thay đổi, để phát triển, tìm thấy chính mình và sẻ chia!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge! giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge!, dowload sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge!, Đọc sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge! online, Download Ebook Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge! free, Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge! pdf doc prc, Xem sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge! online, review sách Thử Thách 21 Ngày Thăng Hạng Nhan Sắc – 21 Days Beauty Challenge!