Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021

Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Michael Cunningham
 • Người dịch: Lê Đình Chi
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Mã Sản phẩm: 9786043235388
 • Khối lượng: 404.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 20.5 x 13 cm
 • Ngày phát hành: 13/07/2021
 • Số trang: 304

Giới thiệu sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021

Michael Cunningham

Michael Cunningham sinh năm 1952 ở Ohio, Mỹ. Ông là tiểu thuyết gia đương đại nổi tiếng trên toàn thế giới, được tôn vinh là một trong những nhà văn tài năng nhất trong số những người cùng thế hệ. Những tác phẩm của ông đã được xuất bản tại Việt Nam:Tổ ấm nơi tận …

Thời khắc là một tác phẩm tồn tại mãi với thời gian, là một miền nông sâu của sự đồng cảm, đưa đến cho độc giả, những ai đang cảm thấy mắc kẹt và cật lộn với chính cuộc sống của mình, một niềm tin vào thời khắc hiện tại, vào những ngày đang sống, để rồi ngày mai sẽ tươi đẹp hơn.

Sức ảnh hưởng của Thời khắc vượt qua lĩnh vực văn chương. Năm 1999, nó mang về cho tác giả Cunningham giải thưởng Pulitzer. Không lâu sau đó, bộ phim chuyển thể cùng tên được để cử giải Oscar cho vô số hạng mục, đồng thời mang về cho Nicole Kidman giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Với ba người phụ nữ ở ba thời đại khác nhau, giữa họ dường như có một sợi dây liên kết vô hình. Ba người tuy ở ba không gian và thời gian khác nhau, nhưng họ chia sẻ chung một khát vọng sống, một khát vọng được là chính mình.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Cuốn sách là câu chuyện về cuộc đời và số phận của ba người phụ nữ. Trong đó Virginia Woolf là một nhân vật có thật ở ngoài đời, và hai người phụ nữ còn lại: Laura Brown và Clarissa là sự sáng tạo “có liên quan” của tác giả Michael Cunningham.

Virginia Woolf là một nữ nhà văn người Anh đang viết cuốn tiểu thuyết Bà Dalloway. Laura Brown đang cùng con trai chuẩn bị bánh kem sinh nhật cho chồng với những suy nghĩ ngổn ngang về những điều cô đọc trong cuốn Bà Dollaway. Cuối cùng, câu chuyện diễn ra trong bối cảnh New York hiện đại nơi mà Clarissa Vaughan cũng đang chuẩn bị một bữa tiệc chúc mừng cho người bạn của mình đoạt được giải thưởng.

Cuốn sách có sự đan xen giữa các nhân vật để tạo mạch liên kết cho toàn bộ câu chuyện. Và cũng nhờ đó mà những giá trị, tư tưởng qua các thời kỳ dần được hé lộ. Người phụ nữ thế kỷ XX trong từng giai đoạn sẽ có gì giống nhau và khác nhau, và liệu họ có giống như chúng ta- những người phụ nữ của thế kỷ XXI – về phương diện tư tưởng và những giá trị nhân sinh quan khác hay không? Hãy cùng đón đọc Thời khắc – tiểu thuyết được nhận giải Pulitzer 1999 – để có cái nhìn sâu sắc và toàn cảnh hơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Michael Cunningham sinh năm 1952 Ohio, Mỹ. Ông được tôn vinh là một trong những tiểu thuyết gia đương đại tài năng nhất trong số những người cùng thế hệ. Năm 1999, ông đoạt giải Pulitzer và PEN/Faulkner. Cuốn tiểu thuyết Thời khắc (The Hours) của Michael Cunningham từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng. Bộ phim cùng tên đã đoạt giải Quả Cầu Vàng và Oscar năm 2002, trở thành tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của năm.

Các tác phẩm của nhà văn Michael Cunningham đã được BachvietBooks gới thiệu tới độc giả:

– Tổ ấm nơi tận cùng thế giới (A Home at the end of the World)

– Thời khắc (The Hours)

TRÍCH DẪN TIÊU BIỂU

“Kitty, cho tới tận giây phút này, dường như luôn là một hình tượng chói sáng và bi kịch của phẩm giá – một phụ nữ luôn sát cánh bên người đàn ông của mình. Rất nhiều trong số những người đàn ông này không còn như trước kia; vì thế phụ nữ phải sống không than phiền với những lời giễu cợt và sự im lặng, đối diện với những cơn tuyệt vọng, những trận say.”

“Dường như vào khoảnh khắc đó, bà đang chấp chới trên một lằn ranh vô hình, một chân ở phía bên này, chân còn lại ở phía bên kia. Phía bên này là Leonard, cứng rắn, đầy lo lắng, dãy cửa hàng đã đóng cửa, lối đi tối tăm dẫn về Hogarth House, nơi Nelly đang bồn chồn chờ đợi, gần như phấn khích, cơ hội để than trách. Phía bên kia là đoàn tàu. Phía bên kia là London và tất cả những gì London gợi lên về tự do, về những cái hôn, về những khả năng của nghệ thuật và vẻ lộng lẫy tối tăm ma mãnh của sự điên rồ.”

 

Ở đâu bán sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021, dowload sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021, Đọc sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021 online, Download Ebook Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021 free, Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021 pdf doc prc, Xem sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021 online, review sách Thời Khắc – The Hours – Phát Hành Dự Kiến 13/07/2021