Thơ Hàn Mặc Tử

Thơ Hàn Mặc Tử
Giá bìa: 32.500₫
Giá bán: 26.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Mã Giang Lân (tuyển chọn và giới thiệu)
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 278.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2001
  • Số trang: 341

Giới thiệu sách Thơ Hàn Mặc Tử

Mã Giang Lân (tuyển chọn và giới thiệu)

Mã Giang Lân (tuyển chọn và giới thiệu)

Tóm tắt

Độc giả yêu thơ biết đến nhà thơ Hàn Mặc Tử (1912-1940) là một tài nǎng thơ độc đáo, một cuộc đời dị biệt, đầy "hương thơm và mật đắng". Có lẽ chính tính chất đa dạng và phức tạp trong thơ Hàn Mặc Tử đã gây nên những sự chú ý và những ý kiến phân rẽ suốt từ khi ông xuất hiện trên thi đàn cho đến nhiều nǎm sau đó. Và đến nay, Hàn Mặc Tử đã được khẳng định và tôn vinh là nhà thơ lớn của thơ ca Việt Nam hiện đại. Trong khoảng thời gian mười nǎm, Hàn Mặc Tử đã sáng tác một khối lượng thơ lớn, đặc biệt ông đã thể hiện hết mình với thơ và đẩy thơ tiến nhanh vào quỹ đạo thơ hiện đại thế giới: bắt đầu là cổ điển (Đường luật) vượt qua lãng mạn đến tượng trưng, siêu thực. Song có lẽ đối với bạn đọc yêu thơ thì những bài thơ trong sáng và lãng mạn như Đây thôn Vĩ Dạ, Mùa xuân chính vẫn có sức hấp dẫn kỳ lạ.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn yêu thơ cuốn Thơ Hàn Mặc Tử

 

Ở đâu bán sách Thơ Hàn Mặc Tử giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 26.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thơ Hàn Mặc Tử, dowload sách Thơ Hàn Mặc Tử, Đọc sách Thơ Hàn Mặc Tử online, Download Ebook Thơ Hàn Mặc Tử free, Thơ Hàn Mặc Tử pdf doc prc, Xem sách Thơ Hàn Mặc Tử online, review sách Thơ Hàn Mặc Tử