Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng)

Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng)
Giá bìa: 124.000₫
Giá bán: 99.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Napoleon Hill
 • Người dịch: Việt Khương
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086844243
 • Khối lượng: 572.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 01/12/2017
 • Số trang: 272

Giới thiệu sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng)

Napoleon Hill

Napoleon Hill (Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 – mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác gia người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng …

Think and GrowRich – Nghĩ giàu và Làm giàu là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọithời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thếgiới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyềncảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đãgiúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ranhững nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top củarất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bìnhchọn của độc giả, củagiới chuyên môn, của báo chí.

Lý do để Thinkand Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu có được vinh quang này thật hiểnnhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọngnày vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngà người trên thế giới trởthành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thểđược hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bấtcứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công củaNapoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứngsống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Sinh ra trong mộtgia đình nghèo vùng Tây Virginia, con đường thành côngcủa Napoleon Hill cũngtrải qua nhiều thăng trầm. Khởi đầu bằng chân cộng tác viên cho một tờ báo địaphương lúc 15 tuổi, đến năm 19 tuổi Hill trở thành nhà quản lý mỏ than trẻ tuổinhất, sau đó bỏ ngang để theo đuổi ngành luật. NapoleonHill còn kinh qua nhiềunghề như kinh doanh gỗ, xe hơi, viết báo về kinh doanh…Đó là những công việcông từng nếm trải trước khi 25 tuổi! Song khác với những người thành đạt khác,ông cẩn thận phân tích từng sự kiện trọng đại trong đời mình, rút ra những bàihọc, rồi tiếp tục rút gọn chúng thành các nguyên tắc căn bản, tổ chức các nguyêntắc ấy thành triết lý sống và rèn luyện… Cơ hội đặc biệt đã đến với Hill trong mộtlần phỏng vấn để viết về chân dung Andrew Carnegie – ông “vua thép” huyền thoạicủa Mỹ đã đi lên từ hai bàn tay trắng. Từ lần phỏng vấn đó, Napoleon Hill có dịp tiếpcận với những con người thành đạt và có quyền lực nhất tại Mỹ để tìm hiểu và họchỏi những bí quyết thành công của họ, trong thế so sánh và kiểm chứng với nhữngcông thức thành công của Andrew Carnegie. Ông muốn qua đó có thể đúc kếtvà viết nên một cuốn sách ghi lại những bí quyết giúp biến các cá nhân bình thườngthành những người thành công trong xã hội. Để thực hiện cuốn sáchnày, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốtgần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trongnhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bạivà những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó làThink and Grow Rich – Nghĩ giàu và Làm giàu – công thức, hay “cẩm nang” để trởthành vượt trội và được xã hội nể trọng. Cuốn sách cũng đưa Napoleon Hill vàodanh sách một trong những tác giả có tác phẩm bán chạy nhất thế giới từ trướcđến nay.

Được viết ra từvô số những câu chuyện có thật, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn.Bạn không chỉ được biết bí quyết về sự thành công của các tên tuổi như Edison- nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3tháng; như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ôngtrùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù… mà còn của rất nhiềucá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã đi lên từ con số không.

Think and GrowRich – Nghĩ giàu và Làm giàu là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – mộttriết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạnphương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chitiết để đạt được thành công đó. Cácbí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể đượcđúc kết ngắn gọn: tất cảbắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạnnghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ racho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nàođể đạt được khát vọng của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng), dowload sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng), Đọc sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng) online, Download Ebook Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng) free, Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng) pdf doc prc, Xem sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng) online, review sách Think And Grow Rich – Nghĩ Giàu Và Làm Giàu (Bìa Cứng)