Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)

Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)
Giá bìa: 85.000₫
Giá bán: 68.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Phùng Thị Nguệt , Phạm Quang Hiển
 • Nhà xuất bản: Nxb Giao thông vận tải
 • Nhà phát hành: Thuận tâm huy
 • Khối lượng: 528.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 01/2011
 • Số trang: 400

Giới thiệu sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)

Phùng Thị Nguệt

Phạm Quang Hiển

Phạm Quang Hiển

Autodesk Robot Structural Analysis Professional (Robot) là một chương trình phân tích cấu trúc toàn diện, tích hợp duy nhất cung cấp các kỹ sư kết cáu khả năng phân tích cao cấp những cấu trúc lớn, phức tạp được ứng dụng rộng để mô hình hóa, phân tích và thiết kế nhiều loại kết cấu bao gồm phân tích tuyến tính cũng như phi tuyến bất kỳ cấu trúc nào như các tòa nhà, cầu, công trình dân dụng và các cấu trúc đặc biệt khác trong xây dựng. Chương trình cho phép người dùng tạo ra các kết cấu, thực hiện phân tích, xác minh kết quả đạt được và thực hiện kiểm tra tiêu chuẩn tính toán của các thành phần, chuẩn bị tài liệu cho tính toán, thiết kế kết cấu. Kết hợp với Autodesk Revit Structue, Robot mở rộng quá trình cơ cấu BIM, cho phép kỹ sư nhanh chóng thực hiện phân tích kỹ thuận và xây dựng toàn diện trên nhiều loại kết cấu công trình.

Với Robot, các kỹ sư kết cấu cơ thể:

 • Liên kết hai chiều với Autodesk Revit Structure – việc trao đổi kết quả phân tích kết cấu với mô hình kiến trúc cho các tài liệu dự án phối hợp tốt hơn.

 • Khả năng tự động hóa chia lưới để tính toán bằng phương pháp phần tử hữu hạn – tạo các mắt lưới phần tử hữu hạn cho kết quả phân tích chính xác hơn.

 • Tham chiếu nhiều quốc gia cụ thể, nhiều ngôn ngữ, đơn vị, và cho phép mã thép quốc tế và bê tông cốt thép.

 • Tiến trình thực hiện liên tục từ phân tích và thiết kế bản vẽ chế tạo – Chuyển giao mô hình và đưa kết quả sang AutoCAD Structural Detailing cho các bản vẻ chi tiết kết cấu chế tạo.

 • API mở và linh hoạt cho phép liên kết với chương trình bên ngoài như Microsoft Excel và AutoCAD

Trong tập 1 trình bày cách tính toán, phân những kết quả cơ bản trong xây dựng, gồm 10 bài tập được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cáo giúp người học lần lượt phân tích và tính toán thiết kế những cấu trúc căn bản trong ngành từ khung 2D, phân tích lực đàn hồi, khung 2D tải động khung 3D tải động, kết cấu thép 3D – nối thép, khung thép 3D dạng khối…

Nội dung

Bài tập 1: Thiết kế khung 2D

Bài tập 2: Khung thép 2D

Bài tập 3 Phân tích lực đàn hồi

Bài tập 4: Tải di động – khung 2D

Bài tập 5: Tải di động – khung 3D

Bài tập 6: Kết cáu thép 3D – nối thép

Bài tập 7: Khung thép 3D dạng khối

Bài tập 8: Phân tích sàn bê tông

Bài tập 9: Cấu trúc khối

Bài tập 10: Cấu trúc vỏ

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1), dowload sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1), Đọc sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1) online, Download Ebook Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1) free, Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1) pdf doc prc, Xem sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1) online, review sách Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng Robot Structural Analysis 2011 – Dành Cho Người Tự Học (Tập 1)