Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux

Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux
Giá bìa: 88.000₫
Giá bán: 70.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Quang Huy , Trần Đức Tuân
  • Nhà xuất bản: Nxb Bách khoa Hà Nội
  • Nhà phát hành: STK
  • Mã Sản phẩm: 9786049384769
  • Khối lượng: 440.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 03/2015
  • Số trang: 344

Giới thiệu sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

Trần Đức Tuân

Có nhiều chương trình hỗ trợ thiết kế và mô phỏng chiếu sáng như: Visual Light, Luxicon, Dialux, Relux, Ulysse, Calculux, Cariboni, AGI32 v.v. Nhìn chung, các chương trình này đều dễ sử dụng, kết quả từ những phần mềm khách hàng chấp nhận. Trong số các chương trình đó, tại Việt Nam đa số kỹ sư Điện dùng chương trình thiết kế chiếu sáng Luxicon do có tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất trực quan, dễ sử dụng. Khuyết điểm của các chương trình này là không tương thích với các chương trình thiết kế kiến trúc mà các Kiến trúc sư đang sử dụng đó là Revit Architecture. Trong thực tế, việc thiết kế Điện có sau khi đã thiết kế xong phần kiến trúc. Việc vẽ lại mặt bằng trong các chương trình thiết kế chiếu sáng kể trên mất nhiều thời gian và có khi không thể thực hiện do phần tiện ích vẽ trong các chương trình này không mạnh. Ngoài ra việc thiết kế Điện không thể tách rời với thiết kế Điện lạnh, đường ống cấp và thoát nước. Việc sử dụng quá nhiều ống gen để che các đường ống này sẽ choán nhiều diện tích xây dựng cũng như làm mất thẩm mỹ công trình. Khuynh hướng thiết kế chiếu sáng hiện nay là dùng các chương trình tương thích hoàn toàn với Revit Architecture. Hãng Autodesk đã hỗ trợ cho người thiết kế chương trình Revit MEP với đầy đủ công cụ để thiết kế Điện-Điện lạnh-Đường ống cấp thoát nước. Autodesk đã mua bản quyền chương trình Dialux và đã tích hợp vào trong Revit MEP để thiết kế chiếu sáng. Với lý do đó, việc tìm hiểu khai thác và sử dụng Dialux là công việc không thể thiếu cho những ai làm công việc thiết kế chiếu sáng.

Dialux là một trong những chương trình thiết kế chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới dành cho những những kiến trúc sư, kỹ sư điện, đã và đang được các nhà thiết kế triển khai. Dialux có khả năng lấy dữ liệu từ các file mô hình thiết kế từ nhiều chương trình thiết kế 3D khác như AutoCAD, Autodesk Revit Architecture, 3DS, SketchUp để thiết kế chiếu sáng. Với Dialux, người thiết kế có công cụ hỗ trợ mạnh, tính toán nhanh thiết kế chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, chiếu sáng đường giao thông, chiếu sáng sân vận động … kết quả từ Dialux có thể xuất ra 3D hay file CAD. Một khi đã sử dụng thành thạo Dialux, bạn có thể mô phỏng chính xách màu sắc, độ rọi…

Chuyên đề “THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG VỚI DIALUX”. Một tài liệu nằm trong họ sách “MEP TRONG ĐIỆN-KIẾN TRÚC-XÂY DỰNG” giúp cho học sinh, sinh viên, giáo viên, kỹ thuật viên, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành trong thời gian ngắn có thể khai thác, sử dụng có hiệu quả chương trình DIALUX trong tính toán thiết kế chiếu sáng.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux, dowload sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux, Đọc sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux online, Download Ebook Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux free, Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux pdf doc prc, Xem sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux online, review sách Thiết Kế Chiếu Sáng Với Dialux