Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)
Giá bìa: 179.000₫
Giá bán: 152.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Cao Minh
 • Người dịch: Thu Hương
 • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
 • Nhà phát hành: AZ books
 • Mã Sản phẩm: 8935325050282
 • Khối lượng: 550.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 24 x 16 cm
 • Ngày phát hành: 11/2021
 • Số trang: 424

Giới thiệu sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)

Cao Minh

Cao Minh

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phảilà cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó. 

Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

 

Ở đâu bán sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021), dowload sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021), Đọc sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) online, Download Ebook Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) free, Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) pdf doc prc, Xem sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021) online, review sách Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải (Tái Bản 2021)