Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé

Thiên Nhiên Và  Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé
Giá bìa: 28.000₫
Giá bán: 22.500₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Mã Sản phẩm: 8936041540057
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 22x22 cm
  • Ngày phát hành: 11/2008
  • Số trang: 40

Giới thiệu sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé

Xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả bộ sách Từ điển tranh cho bé. Bộ sách bao gồm 5 quyển độc lập theo các chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Thiên nhiên và Xã hội, Cơ thể và Hoạt động, Đồ dùng và Trang phục.

Từng quyển sách theo mỗi chủ đề thu nhập một số mục từ tiêu biểu, nội dung mỗi mục từ bao gồm phần giải thích cung cấp những kiến thức cơ bản kèm theo tranh ảnh minh họa. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với ngoại ngữ, có chú thích thêm từ tiếng Anh tương đương ở từng mục từ, trừ một vài trường hợp quá đặc biệt. Để các em dễ liên tưởng, so sánh, nội dung không sắp xếp các mục từ A, B, C… thông thường như các từ điển khác, mà xếp theo nhóm có quan hệ gần gũi. Các chủ đề và nhóm nhỏ trong từng chủ đề được hình thành trên cơ sở có tham khảo chương trình, tư liệu dạy và học ở bậc học mầm non và tiểu học.

Trong quyển Từ điển tranh cho bé – Thiên nhiên và Xã hội này, thu thập 168 mục từ, được phân thành ba nhóm: Thiên nhiên quanh ta, Quê hương – Đất nước, Phương tiện giao thông – vận tải. Quyển sách sẽ cung cấp cho các em một số kiến thức cơ bản về thiên nhiên, mở ra trước mắt các em một thế giới không gian và thời gian muôn hình muôn vẻ, một đời sống xã hội đa dạng và phong phú của con người.

Hi vọng bộ sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho chương trình giáo dục ở bậc mầm non, cho việc dạy và học các bộ môn Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội ở bậc tiểu học.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 22.500₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé, dowload sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé, Đọc sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé online, Download Ebook Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé free, Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé pdf doc prc, Xem sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé online, review sách Thiên Nhiên Và Xã Hội – Từ Điển Tranh Cho Bé