Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế

Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế
Giá bìa: 34.000₫
Giá bán: 27.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Học viện Ngân hàng - Tiến sĩ Nguyễn Văn Tiến
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 274

Giới thiệu sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế

Học viện Ngân hàng – Tiến sĩ Nguyễn Văn Tiến

Học viện Ngân hàng – Tiến sĩ Nguyễn Văn Tiến

Trong tiến trình hội nhập với nền kinh tế quốc tế, từ nǎm 1990, công cuộc Đổi Mới ở Việt Nam được đẩy mạnh hơn với chủ trương là phát triển một nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nứơc; công cuộc Đổi Mới cũng được tiến hành đồng thời với việc phát triển kinh tế đối ngoại, mở cưửa, hợp tác và hội nhập, phù hợp với xu hướng quốc tế hoá nền kinh tế thế giới ngày càng mạnh mẽ.

Trong những năm qua, với vai trò như là chiếc cầu nối giữa nền kinh tế nội địa với nền kinh tế thế giới bên ngoài, thị trường ngoại hối Việt Nam đã hình thành và từng bước phát triển, nhưng nhìn chung còn rất non trẻ và sơ khai về trình độ, quy mô hoạt động cũng như kỹ năng thực hiện nghiệp vụ kinh doanh, do đó, giữa thị trường ngoại hối Việt Nam và thị trưường ngoại hối quốc tế còn có khoảng cách khá xa.

Nhằm phát huy hơn nưữa vai trò của thị trường ngoại hối đối với nền kinh tế, đồng thời rút ngắn khoảng cách và tiến tới hội nhập với thị trường ngoại hối quốc tế, tiến sĩ Nguyễn Văn Tiến đã biên soạn cuốn sách: Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Nội dung cuốn sách gồm 6 chương, trong đó:
– Chương 1, 2 và 3: Viết về tổ chức hoạt động của thị trường ngoại hối và các nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối theo tiêu chuẩn quốc tế, có tác dụng như gương soi để đối chiếu với thực tế hoạt động của thị trường ngoại hối Việt Nam.
– Chương 4, 5 và 6: Phân tích, đánh giá thực tế hoạt động của thị trường ngoại hối Việt Nam, trên cơ sở đó rút ra những mặt được, chưa được và đề ra các giải pháp hội nhập quốc tế đối với thị trường ngoại hối Việt Nam.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế, dowload sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế, Đọc sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế online, Download Ebook Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế free, Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế pdf doc prc, Xem sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế online, review sách Thị trường ngoại hối Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế