Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi )

Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi )
Giá bìa: 29.000₫
Giá bán: 26.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
  • Mã Sản phẩm: 113000017849
  • Khối lượng: 310.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 05/2006
  • Số trang: 270

Giới thiệu sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi )

Kiến thưc về chứng khoán và thịi trường chứng khoán (TTCK) đang được quan tâm bởi nhiều đối tượng trong xã hội – đó là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của TTCK Việt Nam.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo về TTCK, cung cấp những kiến thức cơ bản về chứng khoán và TTCK cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế, các nhà đầu tư hiện hữu và tương lai. Tác giả đã biên soạn cuốn Thị Trường Chứng Khoán trên cơ sở tu chỉnh và cập nhật các thông tin, kiến thức mới nhất về TTCK Việt Nam.
Xin trân trọng giới thiệu !

 

Ở đâu bán sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ), dowload sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ), Đọc sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ) online, Download Ebook Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ) free, Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ) pdf doc prc, Xem sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi ) online, review sách Thị Trường Chứng Khoán – SECURITES MARKET (Tái Bản Có Bổ Sung Sửa Đổi )