Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu)

Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những  Người Mới Bắt Đầu)
Giá bìa: 43.000₫
Giá bán: 34.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Anh Dũng
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: 45 Đinh Tiên Hoàng
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 12/2005
  • Số trang: 368

Giới thiệu sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu)

Nguyễn Anh Dũng

Nguyễn Anh Dũng

Thị Trường Chứng Khoán ( Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu )

Trong nền kinh tế hiện đại ngày nay, thị trường chứng khoán đóng một vai trò rất quan trọng. Thông qua các hoạt động mua bán, giao dịch chứng khoán và các loại giấy tờ có giá trị, thị trường này cung cấp một lượng vốn khổng lồ cho nền kinh tế.

Thị trường chứng khoán đã không còn mới mẻ đối với các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Nhật và các quốc gia khác ở Châu Âu, nhưng ở nước ta lĩnh vực này dường như còn khá xa lạ và có khá nhiều nggười chưa thật sự hiểu về nó. Vì vậy, cuốn sách Thị Trường Chứng Khoánđược biên soạn để đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu đó của quý độc giả.

Sách gồm 19 chương, chỉ dẫn hoàn chỉnh việc mua, sở hữu và bán cổ phiếu. Đồng thời, sách cũng chỉ rõ ràng về cổ phiếu, trái phiếu, cách đầu tư và cách phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra hết sức bất ngờ trong lĩnh vực này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu), dowload sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu), Đọc sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu) online, Download Ebook Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu) free, Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu) pdf doc prc, Xem sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu) online, review sách Thị Trường Chứng Khoán (Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu)