Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé

Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé
Giá bìa: 60.000₫
Giá bán: 48.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Hà Việt Anh & Kê
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974160267
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 06/03/2019
  • Số trang: 188

Giới thiệu sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé

Hà Việt Anh & Kê

Mẹ và Kê tâm sự với nhau từ khi Kê còn chưa biết nói. Chúng tớ “tám” với nhau bằng ánh mắt, nụ cười, thậm chí qua tiếng khóc nức nở hay thút thít của Kê. Mỗi lần chỉ cho Kê một vật gì là mẹ Anh lại mô tả rất chi tiết về sự vật, hiện tượng đó cho Kê, dù có thể Kê chưa hiểu hết được, dù đó là một bông hoa, món đồ chơi, hay cơn mưa rào bất chợt. Nhưng mẹ Anh tin rằng cách dùng từ, dùng câu dài đầy đủ các thành phẩn của mẹ sẽ giúp Kê phát triển ngôn ngữ một cách hiệu quả và tích cực.

Dù biết nói muộn hơn mẹ (tháng thứ 9), muộn hơn anh Din (tháng thứ 11), nhưng khi bắt đầu biết nói ở tháng thứ 15 thì Kê nói nguyên cả câu dài, đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ và các thành phần phụ. Sau này khi đi học mẫu giáo hay tiểu học Kê luôn là người “hoạt ngôn” và lắm “lí luận” nhất lớp, thường xuyên đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong các sự kiện của lớp, của trường.

Khi tâm sự với Kê dù là kể chuyện vui hay buồn, hay nhắc nhở, phê bình Kê, mẹ Anh đều cố gắng dùng ái ngữ – những lời ngọt ngào, nhẹ nhàng để Kê dễ hiểu, dễ chấp nhận những lời góp ý, dạy dỗ của mẹ mà hoan hỉ nhận lỗi và sửa đổi.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 48.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé, dowload sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé, Đọc sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé online, Download Ebook Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé free, Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé pdf doc prc, Xem sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé online, review sách Thì Thầm Mẹ, Thì Thầm Bé
Được mua cùng

Kỷ Luật Không Nước Mắt – Phát Hành Dự Kiến 15/07/2019

Giống như mỗi cái cây khác nhau cần được chăm sóc trong điều kiện đất và ánh sáng khác nhau, mỗi đứa con của bạn cũng cần kiểu kỷ luật phù hợp với riêng bé. Hiểu được động cơ của con sẽ giúp bạn loại bỏ một số “cây” hành vi xấu trong ...