Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard

Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard
Giá bìa: 368.000₫
Giá bán: 294.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Phúc Minh
  • Mã Sản phẩm: 9786043076394
  • Khối lượng: 900.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 03/2021
  • Số trang: 696

Giới thiệu sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard

Bìa cứng, in offset bốn màu, cán mờ, phủ nhũ, bồi carton lạnh; Bìa áo in offset bốn màu, cán mờ, thúc nổi, phủ bóng; Ruột sách in trên giấy BB 70; Màng co;

Nội dung được hiệu đính và bổ sung 90 tranh minh họa của họa sĩ D.-Ch.Fouqueray

Xuất bản năm 1943, tác phẩm Thể xác và Tâm hồn thành công vang dội khi được vinh danh tại giải thưởng Viện Hàn lâm Pháp. Bộ tiểu thuyết được công chúng và giới phê bình văn học đánh giá cao, nhưng cũng đồng thời làm dấy lên tranh luận sôi nổi về những góc khuất của nghề Y được phơi bày trong tác phẩm.

Bức tranh hiện thực sâu sắc trong hoạt động y tế cũng như đời sống xã hội nước Pháp vào nửa đầu thế kỷ XX đã được tác giả khắc họa chân thực với những bất công trong xã hội, những tình yêu éo le, những cảnh đời ngang trái, những kẻ cơ hội, những bác sĩ cố chấp… Và cả những tâm hồn cao thượng, những y bác sĩ tận tâm, dám hy sinh, dám dấn thân và đi đến tận cùng đức tin của mình!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard, dowload sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard, Đọc sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard online, Download Ebook Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard free, Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard pdf doc prc, Xem sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard online, review sách Thể Xác Và Tâm Hồn – Bìa Cứng – Tặng Kèm Bookmark + 5 Postcard