Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu

Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu
Giá bìa: 39.500₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Thế Lữ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 344.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2000
  • Số trang: 422

Giới thiệu sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu

Thế Lữ

Thế Lữ

Trong giới vǎn nghệ sĩ Việt Nam hiện đại, Thế Lữ (1907-1989) được đánh giá là một cây bút muôn màu, một cây đàn muôn điệu, một nghệ sĩ tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Ông là người có công đầu trong việc xây dựng nền thơ mới. Bằng những cách tân táo bạo về đề tài, đặc biệt là về hình thức nghệ thuật: mới ở ý, mới ở lời, phong phú về hình ảnh, màu sắc, nhạc điệu, mới cả từ số câu, số chữ, cách bỏ vần…, thơ Thế Lữ đã tạo đuợc sức hút đặc biệt và tiếng vang sâu rộng trong công chúng. Không chỉ là nhà thơ chân tài, đặt nền móng vững vàng cho thơ mới, Thế Lữ còn là một nhà báo xuất sắc, một nhà vǎn có tài, người mở đầu cho một số thể loại vǎn xuôi nghệ thuật như tiểu thuyết trinh thám, truyện đường rừng, chuyện khoa học… Thế Lữ cũng là người khai sơn phá thạch xây dựng nền kịch nói Việt Nam.
Có thể nói, người nghệ sĩ đa tài Thế Lữ đã dành trọn vẹn cuộc đời mình cho vǎn học nghệ thuật. Về nhiều mặt hoạt động vǎn nghệ ông vừa là người khai phá đầu tiên vừa có những đóng góp xuất sắc. Để giúp bạn đọc có điều kiện hiểu sâu sắc về tài nǎng, đóng góp và vị trí của Thế Lữ trong nền vǎn học nghệ thuật dân tộc, Nhà xuất bản Vǎn hoá- Thông tin cho ấn hành cuốn Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu. Cuốn sách gồm ba phần:
Phần I: Thế Lữ- Chân dung phác thảo
Phần II: Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu
Phần III: Hồi nhớ về Thế Lữ
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Ở đâu bán sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu, dowload sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu, Đọc sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu online, Download Ebook Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu free, Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu pdf doc prc, Xem sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu online, review sách Thế Lữ- Cây đàn muôn điệu