Trang chủ / Sách Văn Học Trong Nước / Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp

Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp

Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp
Giá bìa: 92.000₫
Giá bán: 78.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Dưa hấu hạt tím
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 8936186547126
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 10/2020
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp

Dưa hấu hạt tím

Bạn có biết mỗi một người trong chúng ta đều mang bên mình một thế giới riêng? Thế giới ấy là do bạn tạo dựng nên từ khi vừa được sinh ra. Giữa thế giới thực và thế giới riêng của bạn luôn tồn tại những điểm khác nhau. Đó là nơi bạn trú ngụ chiếc bóng chân thật của mình, nơi mà ít ai có quyền được biết đến.

“Mỗi một người trên Trái Đất này đều mang bên mình một thế giới riêng. Đó là một khoảng trời riêng biệt, một cuộc đời của riêng bạn. Có thể, trong thế giới ấy sẽ có vô số người bước vào và đi ra, và những khoảng trống trong thế giới của bạn ngày một rộng lớn, để chứa đựng vô vàn người và để chừa chỗ cho vô vàn người…”

Mỗi ngày chúng ta đều đi ngang qua rất nhiều người và tạm biệt cũng rất nhiều người. Có người sảy chân bước vào thế giới của người khác, có người lại vội vã rời đi. Thế giới cứ thế quay cuồng trong vô hình.

“Mỗi lần nghĩ đến cậu, tớ lại thấy giống như một chiếc thuyền ở giữa đại dương mênh mông.

– Tại sao lại thế?

– Vì cậu lúc nào trông cũng thật cô đơn.”

“Trước kia tôi luôn cho rằng, điều tốt đẹp nhất trong đời người chính là gặp được nhau. Sau này mới hiểu được, thực ra khó nhất chính là gặp lại. Nếu chúng ta đã lâu không gặp, lại có thể trùng phùng, tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn khỏe mạnh.”

“Luôn có những lần chia ly mà chúng ta không thể nào lường trước được…”

Hi vọng bạn sẽ tìm được bản thân mình trong “Thế giới rộng lớn, lòng người chật hẹp”!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 78.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp, dowload sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp, Đọc sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp online, Download Ebook Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp free, Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp pdf doc prc, Xem sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp online, review sách Thế Giới Rộng Lớn Lòng Người Chật Hẹp