Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019

Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019

Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Lee Young Ran
 • Người dịch: Hà Hương
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
 • Mã Sản phẩm: 1130000088333
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 15.5 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 25/08/2019
 • Số trang: 140

Giới thiệu sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019

Lee Young Ran

Cũng giống như ba cuốn về đường, thực vật và động vật, cuốn sách được chia làm ba phần chính: Phần kiến thức chung về cơ thể con người, phần đố vui để giúp em kiểm tra những gì mình nắm được, phần cuối giới thiệu các khái niệm, thuật ngữ liên quan tới cơ thể con người mà các em còn thấy bỡ ngỡ. 

Với phần kiến thức chung về đường, tác giả tập trung giải quyết các vấn đề như: khởi đầu của sự sống, não và tủy sống điều khiển hoạt động của cơ thể, mắt, tai, mũi, miệng, da, cơ và khớp xướng, đường đi của máy và không khí, rồi tiêu hóa và bài tiết, tất tần tật về cơ thể con người từ bên ngoài vào bên trong. 

Với phần: “CÁC EM THÂN MẾN!”, tác giả chia sẻ mục tiêu và lý do viết cuốn sách này. Tác giả tin rằng, việc hiểu cơ thể mình sẽ giúp các em nhỏ quan tâm, chăm sóc tới sức khỏe của bản thân tốt hơn. 

Cuốn sách này sẽ giúp các em hiểu rất, rất rõ về cơ thể của mình, biết cơ thể hoạt động ra sao. Thực ra nếu chỉ nhìn vào phần kiến thức, các em sẽ thấy hơi nặng đầu một chút, nhưng đọc thật chậm và cảm nhận xem, mắt mình, mũi mình, lưỡi mình, tai mình…. Rồi đến cánh tay mình, chân mình…. Tim mình, phổi mình…. Các em sẽ biết tại sao chúng đều quan trọng và không thể thiếu, tạo thành một cơ thể thống nhất, trọn vẹn. Việc hiểu và cảm nhận chúng quả thực sẽ làm các em yêu cơ thể của bản thân hơn rất nhiều. Nếu đọc sách với tâm thế này, chắc chắn sẽ không thấy cuốn sách nhàm chán mà lại thấy ồ, kiến thức về cơ thể mình thật thú vị, hóa ra nhờ nó mà mình mới làm được việc này hay việc kia, rồi hóa ra đúng là có một thế giới rất, rất khổng lồ trong cơ thể mỗi người thật. Và hóa ra trong thế giới ấy, mọi “sinh vật” muốn sống đều phải nương vào nhau. Thật kỳ diệu. 

Nếu thấy khó khan khi đọc sách, các em có thể đọc phần giới thiệu ở cuối sách để hiểu một số khái niệm, thuật ngữ được sử dụng trong sách. Trong trường hợp các em vẫn thấy khó, thì có thể đọc chậm từng phần rồi trao đổi với ông bà, bố mẹ, anh chị và thầy cô. Những lúc trao đổi ấy, biết đâu em sẽ hiểu ra cơ thể của em giống với mọi người hay không, vì em còn nhỏ mà. Kể ra cũng thú vị đấy chứ! 

Sách dành cho các em 10+, phần kết hợp tranh và chữ khá sinh động nên chắc chắn các em sẽ thấy vô cùng hào hứng khi đọc cuốn sách này. Hãy cùng ngắm nghía và tận hưởng nào. 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 71.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019, dowload sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019, Đọc sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019 online, Download Ebook Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019 free, Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019 pdf doc prc, Xem sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019 online, review sách Thế Giới Khổng Lồ Trong Cơ Thể Con Người – Phát Hành Dự Kiến 25/08/2019
Được mua cùng

Trái Cây Đại Chiến Zombies – Tập 2: Dũng Cảm Chiến Đấu – Phát Hành Dự Kiến 30/09/2019

"Plants vs Zombies là một trò chơi không còn quá xa lạ với người lớn lẫn cả các em nhỏ trong thời đại công nghệ nở rộ như hiện nay. Từ Plants vs Zombies 1 đến bản Plants vs Zombies 2 đã tạo nên một cơn sốt trên những thiết bị smartphone, tablet. Bộ ...