Thế giới khoa học – Vũ trụ

Thế giới khoa học – Vũ trụ
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lý Tất Quang , Triệu Quân Lượng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 450.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 459

Giới thiệu sách Thế giới khoa học – Vũ trụ

Lý Tất Quang

Lý Tất Quang

Triệu Quân Lượng

Triệu Quân Lượng

Thế giới khoa học là bộ sách phổ biến kiến thức khoa học, giới thiệu những kiến thức vừa cơ bản, vừa mới mẻ về các lĩnh vực : toán học, vật lý học, hoá học, sinh học, động vật học, tin học…
Trong thời đại con người bay vào vũ trụ, thiên vǎn học tập trung những tinh hoa nhận thức tự nhiên của loài người. Thiên vǎn học cũng có mối quan hệ rất mật thiết với sự phát triển của các môn khoa học khác. Từ thế kỷ 19 đến nay, thiên vǎn học có quan hệ khǎng khít với sự phát triển của số học, lực học. Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật phát triển cao thì thiên vǎn học càng ngấm sâu vào các môn khoa học khác. Những phát hiện to lớn của thiên vǎn học đã đề ra cho các ngành vật lý cao phân tử, lực học lượng tử, vũ trụ học, hoá học… và các môn khoa học khác những câu hỏi mới.
Được dịch từ bộ sách nổi tiếng Mười vạn câu hỏi vì sao (bản thế kỷ mới) do nhà xuất bản Thiếu niên nhi đồng Trung Quốc ấn hành, lối viết giản dị, dễ hiểu, giàu tính khoa học và thực tiễn, bộ sách thực sự là người bạn, người thày giúp mọi đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các em học sinh nâng cao kiến thức về mọi mặt trên bình diện rộng. Qua đó, gợi mở hướng tuổi trẻ say mê vươn tới những chân trời kiến thức mới.
Xin trân trọng giới thiệu bộ sách Thế giới khoa học gồm:
1.Thế giới khoa học – Tin học
2.Thế giới khoa học – Thực vật
3.Thế giới khoa học – Trái Đất
4.Thế giới khoa học – Giao thông và kiến trúc
5.Thế giới khoa học – Môi trường
6.Thế giới khoa học – Vật lý
7.Thế giới khoa học – Động vật
8.Thế giới khoa học – Cơ thể người
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

 

Ở đâu bán sách Thế giới khoa học – Vũ trụ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thế giới khoa học – Vũ trụ, dowload sách Thế giới khoa học – Vũ trụ, Đọc sách Thế giới khoa học – Vũ trụ online, Download Ebook Thế giới khoa học – Vũ trụ free, Thế giới khoa học – Vũ trụ pdf doc prc, Xem sách Thế giới khoa học – Vũ trụ online, review sách Thế giới khoa học – Vũ trụ