Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé

Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 21.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Đà Nẵng
  • Nhà phát hành: Fahasa
  • Mã Sản phẩm: 8936041540019
  • Khối lượng: 160.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 22x22 cm
  • Ngày phát hành: 11/2008
  • Số trang: 44

Giới thiệu sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé

Xin trân trọng giới thiệu với quý độc giả bộ sách Từ điển tranh cho bé. Bộ sách bao gồm 5 quyển độc lập theo các chủ đề: Thế giới động vật, Thế giới thực vật, Thiên nhiên và Xã hội, Cơ thể và Hoạt động, Đồ dùng và Trang phục.

Từng quyển sách theo mỗi chủ đề thu nhập một số mục từ tiêu biểu, nội dung mỗi mục từ bao gồm phần giải thích cung cấp những kiến thức cơ bản kèm theo tranh ảnh minh họa. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với ngoại ngữ, có chú thích thêm từ tiếng Anh tương đương ở từng mục từ, trừ một vài trường hợp quá đặc biệt. Để các em dễ liên tưởng, so sánh, nội dung không sắp xếp các mục từ A, B, C… thông thường như các từ điển khác, mà xếp theo nhóm có quan hệ gần gũi. Các chủ đề và nhóm nhỏ trong từng chủ đề được hình thành trên cơ sở có tham khảo chương trình, tư liệu dạy và học ở bậc học mầm non và tiểu học.

Trong quyển Từ điển tranh cho bé – Thế giới động vật này, thu thập 197 mục từ, phân nhóm theo các lớp động vật cơ bản, bao gồm: Thú, Chim, Cá, Ếch nhái – Bò sát và Côn trùng. Quyển sách sẽ cung cấp cho các em một cái nhìn tổng quát, một số kiến thức cơ bản về các loài động vật, khơi dậy ở các em tình yêu thiên nhiên, khát khao muốn tìm hiểu, khám phá thế giới động vật bí ẩn và lí thú.

Hi vọng bộ sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho chương trình giáo dục ở bậc mầm non, cho việc dạy và học các bộ môn Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội ở bậc tiểu học.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 21.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé, dowload sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé, Đọc sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé online, Download Ebook Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé free, Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé pdf doc prc, Xem sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé online, review sách Thế Giới Động Vật – Từ Điển Tranh Cho Bé