Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn

Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn

Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lê Thị Hằng
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Mã Sản phẩm: 8935235227293
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 26/08/2020
  • Số trang: 200

Giới thiệu sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn

Lê Thị Hằng

Muốn hạnh phúc, phải sống giản đơn! Rốt cuộc sống giản đơnlà như thế nào? Giản đơn trong những lựa chọn về công việc, gia đình, cuộc đời,trong mối quan hệ với người khác, trong điều chỉnh tâm thế và thái độ sống củabản thân… Hãy đọc cuốn sách này và tìm ra câu trả lời cho mình về cuộc sốnggiản đơn mà hạnh phúc.

Tác giả

YANG CHANG-SOON

Sinh năm 1955.

Tốt nghiệp cử nhân và nhận bằng thạc sỹ, tiến sĩ tại trườngĐại học Yonsei.

Đã từng tham gia công tác và giảng dạy tại trường Đại họcYonsei (Hàn Quốc), Trung tâm Y tế Harbor-UCLA (Hoa Kỳ), bệnh viện Seoul BaikJae, là thành viên của Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ. Thành lập và hiện nay đangđảm đương chức vụ CEO của công ty Mind & Company.

Là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy về lĩnh vực tâm lý –đời sống tại Hàn Quốc như: Thế gian càng phức tạp tôi càng muốn sống giản đơn,Tôi quyết sống thô, Hôm nay tôi gặp một tôi thật tốt đẹp,…

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 79.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn, dowload sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn, Đọc sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn online, Download Ebook Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn free, Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn pdf doc prc, Xem sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn online, review sách Thế Gian Càng Phức Tạp Tôi Càng Muốn Sống Giản Đơn